Trực tiếp chung kết Chinh phục đỉnh cao 2014

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 23/03/2014 08:45:00 +07:00

(VTC News) - VTC News đang tiếp sóng trực tiếp đêm chung kết chương trình Chinh phục đỉnh cao.

(VTC News) - Vượt qua , đăng quang Chinh phục đỉnh cao mùa đầu tiên.

Liên tiếp nhận được sự ủng hộ của khán giả trong nhiều tuần, với sự xuất sắc và nổi trội hơn hẳn 3 thí sinh còn lại, Ngọc Anh đăng quang Chinh phục đỉnh cao mùa đầu tiên.
Ngọc Anh
Ngọc Anh đăng quang Chinh phục đỉnh cao mùa đầu tiên. 
Giải bạc thuộc về Họa mi Khánh Linh.

Giải đồng thuộc về Nathan Lee và Kasim Hoàng Vũ.

Nathan Lee Chinh phục đỉnh cao
22h45: Kết thúc 8 tiết mục trong đêm chung kết, là phần nhận xét của BGK dành cho 4 thí sinh.

Nếu như Nathan Lee biết tận dụng lợi thế giọng hát trầm ấm để chọn bài hát phù hợp, thì Khánh Linh cũng biết khai thác những thế mạnh của mình trong Họa mi hót trong mưa, đặc biệt trong ca khúc song ca cùng giám khảo khiến tất cả mọi người có mặt đều xúc động.

Không quá ấn tượng, nhưng Kasim Hoàng Vũ là một dấu ấn đẹp của mùa Chinh phục đỉnh cao năm nay. Còn Ngọc Anh, người phụ nữ sinh ra để hát đã không làm phụ lòng người hâm mộ bằng sự khác biệt hoàn toàn so với các thí sinh khác.

Ngọc Anh
Ngọc Anh khép lại phần thứ 2 của đêm chung kết với Somewhere 
22h40: Ngọc Anh khép lại hai phần thi bằng ca khúc Somewhere. Ngọc Anh đã thể hiện xuất sắc ca khúc này.

22h35:  Nathan Lee song ca với giám khảo Ivaylo Mihaylov trong ca khúc Plaisir D’amour – Khát khao tình yêu. Ca khúc này vừa được biểu diễn như một tác phẩm cổ điển, vừa trở thành một bản nhạc pop nổi tiếng, được rất nhiều ca sỹ pop hát lại bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt.

Nathan Lee
Nathan Lee song ca với giám khảo Ivaylo Mihaylov bài Plaisir D’amour 
22h30: Khánh Linh hóa thân thành một cô gái Ấn Độ, cùng giám khảo thể hiện ca khúc Flower.
Khánh Linh
Khánh Linh ổn định về giọng hát cao vút trong màn kết hợp với giám khảo Evelina. 
22h20: Mở màn cho phần song ca cùng ban giám khảo, Kasim Hoàng Vũ cùng giám khảo Ngọc Tuyền mang đến cuộc phiêu lưu tình ái của chàng Don Juan trong trích đoạn La Ci Darem la Mano - Hãy đưa tay cho anh của thiên tài âm nhạc Mozart.
Kasim Hoàng Vũ
Mở màn phần thi thứ hai, Kasim Hoàng Vũ đã song ca với giám khảo Ngọc Tuyền ca khúc La Ci Darem la Mano 
22h05: Ngọc Anh khép lại phần thi đầu tiên trong đêm chung kết Chinh phục đỉnh cao bằng ca khúc Dòng sông xanh. Đặc biệt, tiết mục có sự hỗ trợ của quán quân Bước nhảy hoàn vũ Ngân Khánh và Thu Thủy.
Ngọc Anh
Ngọc Anh trình bày bài Dòng sông xanh 
22h: Ở vòng thi đầu tiên này, Nathan Lee sẽ thể hiện ca khúc Tình em. Đây là một ca khúc nổi tiếng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Bài hát ca ngợi vẻ đẹp của tình yêu trong chiến tranh, về sự chờ đợi và niềm hy vọng mạnh mẽ ở ngày đoàn tụ.
Nathan Lee
Nathan Lee hát ca khúc Tình em 
21h50: Khánh Linh tiếp nối chương trình bằng sáng tácHọa mi hót trong mưa của nhạc sỹ Dương Thụ.Với chất giọng trong veo, cao vút, Khánh Linh cũng chính là một chú họa mi trong làng nhạc Việt.
Khánh Linh
Khánh Linh hát Họa mi hót trong mưa 
21h45: Kasim Hoàng Vũ mở màn đêm chung kết Chinh phục đỉnh cao bằng tiết mục mang âm hưởng dân tộc.  Anh thể hiện ca khúc Linh thiêng Việt Nam. Đây là một trong những ca khúc mới của nhạc sỹ Lê Quang ca ngợi hào khí nước Việt.
Kasim Hoàng Vũ
Kasim Hoàng Vũ là người mở màn cho đêm chung kết với ca khúc Linh thiêng Việt Nam
21h30: MC Thanh Bạch công bố Ngọc Anh là thí sinh nhận được sự bình chọn nhiều nhất của khán giả trong tuần vừa qua. Đây là tuần thứ tư liên tiếp Ngọc Anh nhận được giải thưởng này.
Thí sinh có phần trình diễn sáng tạo nhất thuộc về Nathan Lee.

21h25: MC Thanh Bạch mở màn bằng một tiết mục hết sức ấn tượng.

Bỏ qua những ồn ào ngoài sân khấu, bốn thí sinh Nathan Leen, Kasim Hoàng Vũ, Ngọc Anh và Khánh Linh bước vào đêm chung kết để tìm ra ngôi vị cao nhất cho hành trình Chinh phục đỉnh cao 2014.
An Yên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !