Trực tiếp Chung kết 1 Vietnam's Got Talent

(VTC News) - Trong đêm Chung kết 1 VNGT, Trấn Thành cho biết anh và khán giả đã phải tăng, tụt huyết áp theo màn trình diễn cuốn hút của 'Thần đồng đánh trống' Trọng Nhân.

Đêm Chung kết 1 Vietnam's Got Talent 2016 đã diễn ra tối qua (29/4) với hàng loạt những tiết mục bùng nổ.

Trong đêm thi, nhiều người đã đặt kỳ vọng vào 'thần đồng đánh trống' bởi số lượng người đánh giá, xem video Trọng Nhân biểu diễn thuộc vị trí số 1 trong tất cả các tiết mục trình diễn. Và họ đã không lầm.

Video màn đánh trống 'thần sầu' của Trọng Nhân

'Thần đồng đánh trống' Trọng Nhân.

'Thần đồng đánh trống' Trọng Nhân.

Màn đánh trống với ca khúc 'It's my life' của Trọng Nhân với phần thể hiện của ca sỹ Hoàng Nghĩa đã khiến cả khán phòng như 'nổ tung'. Đặc biệt hơn, nghệ sỹ chơi trống nổi tiếng Quốc Bình đã có màn 'đọ trống' với Trọng Nhân trên sân khấu.


Nhạc sỹ Huy Tuấn tỏ ra rất bối rối và hồi hộp khi nhận xét: 'Nếu có nút vàng nữa tôi sẽ nhấn cho Trọng Nhân. Cháu lạnh lùng, phóng khoáng, tự tin, truyền lửa cho ca sỹ, ban nhạc và cả khán giả. Cháu thực sự là người khổng lồ hôm nay.

Tôi không biết Trọng Nhân có thắng hay không nhưng điều tôi biết chắc chắn là bất kỳ ai muốn trở thành quán quân của cuộc thi này đều phải vượt qua bé', anh nói.

Trấn Thành cho rằng Trọng Nhân đã có một màn trình diễn 'không giới hạn. Trọng Nhân đã biểu diễn theo huyết áp của khán giả. Huyết áp của khán giả lên, xuống theo sự điều khiển của bé'.

Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN Ha Noi TTC Land Novaland