Trực tiếp Chung kết 1 Vietnam's Got Talent

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 29/04/2016 08:00:00 +07:00

16 tiết mục xuất sắc của Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm thi chung kết đầu tiên diễn ra vào 21g15 tối nay 29/4.

(VTC News) - Trong đêm Chung kết 1 VNGT, Trấn Thành cho biết anh và khán giả đã phải tăng, tụt huyết áp theo màn trình diễn cuốn hút của 'Thần đồng đánh trống' Trọng Nhân.

Đêm Chung kết 1 Vietnam's Got Talent 2016 đã diễn ra tối qua (29/4) với hàng loạt những tiết mục bùng nổ.

Trong đêm thi, nhiều người đã đặt kỳ vọng vào 'thần đồng đánh trống' bởi số lượng người đánh giá, xem video Trọng Nhân biểu diễn thuộc vị trí số 1 trong tất cả các tiết mục trình diễn. Và họ đã không lầm.

Video màn đánh trống 'thần sầu' của Trọng Nhân

trong nhan
'Thần đồng đánh trống' Trọng Nhân.
Màn đánh trống với ca khúc 'It's my life' của Trọng Nhân với phần thể hiện của ca sỹ Hoàng Nghĩa đã khiến cả khán phòng như 'nổ tung'. Đặc biệt hơn, nghệ sỹ chơi trống nổi tiếng Quốc Bình đã có màn 'đọ trống' với Trọng Nhân trên sân khấu.


Nhạc sỹ Huy Tuấn tỏ ra rất bối rối và hồi hộp khi nhận xét: 'Nếu có nút vàng nữa tôi sẽ nhấn cho Trọng Nhân. Cháu lạnh lùng, phóng khoáng, tự tin, truyền lửa cho ca sỹ, ban nhạc và cả khán giả. Cháu thực sự là người khổng lồ hôm nay.

Tôi không biết Trọng Nhân có thắng hay không nhưng điều tôi biết chắc chắn là bất kỳ ai muốn trở thành quán quân của cuộc thi này đều phải vượt qua bé', anh nói.

Trấn Thành cho rằng Trọng Nhân đã có một màn trình diễn 'không giới hạn. Trọng Nhân đã biểu diễn theo huyết áp của khán giả. Huyết áp của khán giả lên, xuống theo sự điều khiển của bé'.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !