• Zalo

Trực tiếp Chào buổi tối: Ứng phó dịch Mers – CoV đang gây hoang mang ở 26 quốc gia

Thời sự Thứ Tư, 03/06/2015 05:00:00 +07:00

Đang trực tiếp từ sân bay Nội Bài: Các biện pháp ứng phó dịch Mers – CoV, dịch bệnh nguy hiểm không kém dịch SARS.

(VTC News) - Đang trực tiếp từ sân bay Nội Bài: Các biện pháp ứng phó dịch Mers – CoV, dịch bệnh nguy hiểm không kém dịch SARS.

Báo Điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp chương trình Chào buổi tối của kênh truyền hình VTC14: Các biện pháp ứng phó với dịch Mers - CoV; thông tin quanh kì thi THPT quốc gia; câu chuyện của một đầu bếp nổi tiếng với việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai...Tính đến nay, dịch Mers -CoV đã xuất hiện ở 26 quốc gia trên thế giới với 1.154 trường hợp nhiễm và 434 người tử vong. Loại virus này được các chuyên gia đánh giá nguy hiểm không kém dịch SARS năm 2003 khiến hơn 800 người tử vong. Virus này lây truyền từ người sang người và nguy cơ lây lan sang Việt Nam rất cao.


Trực tiếp từ sân bay Nội Bài các biện pháp ứng phó dịch Mers – CoV (Hội chứng viêm đường hô hấp ở Trung Đông do virus Corona) sẽ là một phần quan trọng trong chương trình Chào buổi tối của Kênh truyền hình VTC 14, bắt đầu từ 18h ngày 3/6.
mers
Trực tiếp từ sân bay Nội Bài các biện pháp ứng phó dịch Mers – CoV.
Ngoài ra, số phát sóng Chào buổi tối ngày 3/6 sẽ là những thông tin quanh kì thi THPT quốc gia, nhiều cơ hội cho thí sinh và câu chuyện của một đầu bếp nổi tiếng với việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Câu hỏi một lần nữa được đặt ra: Đại học có phải con đường duy nhất để thành công?

Những thông tin thời sự trong nước, quốc tế, những sự kiện nổi bật diễn ra trong ngày 3/6 cũng sẽ được gửi đến khán giả cả nước  trong chương trình Chào buổi tối.

Trailer chương trình Chào buổi tối của kênh truyền hình VTC14:
Chào buổi tối là chương trình mới ra mắt của kênh truyền hình VTC 14, với mong muốn gửi đến khán giả những thông tin về các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa… diễn ra trong ngày. Bên cạnh đó là những câu chuyện nhẹ nhàng, giản dị, gần gũi trong đời sống, khép lại một ngày làm việc, học tập bận rộn, bắt đầu buổi tối quây quần bên gia đình.

Trong 45p phát sóng, chương trình Chào buổi tối gồm 5 phần: Từ sáng đến tối; Vào lúc này; Chuyện tối nay; Kết nối và Chuyện mỗi nhà, nhằm mang đến cho khán giả những lát cắt cuộc sống sôi động diễn ra trong 24h.

Đảm nhận vị trí “host” của Chào buổi tối là Hoa hậu Thu Thủy, một trong những người đẹp có học vấn đáng nể nhất trong số các Hoa hậu Việt Nam.

Chào buổi tối được phát sóng từ 18h – 18h45 hàng ngày trên kênh truyền hình VTC 14 và VTC1.

Ngoài ra: Khán giả có thể tương tác, bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về các vấn đề thời sự đang được nhiều người quan tâm theo 3 cách:

- Đường dây nóng: 0904881414
- Fanpage: www.facebook.com/kenhvtc14
- Email: chaobuoitoi@vtc.gov.vn

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin