Trực tiếp Chào buổi tối: Thoát khỏi bạo lực gia đình

(VTC News) - Chào buổi tối 25/11: Vấn nạn bạo hành phụ nữ trong đời sống vợ chồng nhân dịp kỷ niệm Ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ.

Tại Việt Nam, có đến gần 60% phụ nữ đã từng là nạn nhân của ít nhất một trong ba hình thức bạo hành chính, gồm thể xác, tình dục và tinh thần.

Ngoài ra, theo thống kê của Liên Hợp Quốc, 87% nạn nhân bạo lực gia đình tại Việt Nam không bao giờ tìm kiếm sự giúp đỡ của chính quyền hay các dịch vụ chính thống.
Những người phụ nữ trên đời vốn đều có quyền được yêu và mưu cầu hạnh phúc. Nhưng có nhiều người lại bị tước đoạt cái quyền lợi thiêng liêng đó khi gắn mình với những người chồng vũ phu.

Câu hỏi đặt ra rằng, những người phụ nữ ấy không biết được giá trị của bản thân hay họ biết, nhưng lại tự nguyện vùi lấp nó? Và làm cách nào để họ thoát ra được tình cảnh sống không bằng chết ấy.

Câu trả lời sẽ có trong chuyên mục Chuyện tối nay của chương trình Chào buổi tối 25/11.

Chào buổi tối là show tin tức tổng hợp của kệnh truyền hình VTC 14 được lên sóng từ ngày 6/7, đến nay đã nhận được sự quan tâm chú ý cũng như sự yêu mến của lượng lớn khán giả xem truyền hình.

Với những thông tin nổi bật về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa… diễn ra trong ngày cùng những câu chuyện nhẹ nhàng, gần gũi trong đời sống, chương trình Chào buổi tối mong muốn đem tới cho khán giả những giây phút vừa được cập nhật tin tức nóng hổi, vừa được thư giãn sau một ngày bận rộn và bắt đầu buổi tối quây quần bên gia đình.

Chương trình Chào buổi tối có thời lượng 30 phút được phát sóng vào lúc 18h hàng ngày trên kênh truyền hình VTC 14 và VTC1.

Khán giả có thể tương tác, bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về các vấn đề thời sự đang được nhiều người quan tâm theo 3 cách:

– Đường dây nóng: 0904881414
– Fanpage: www.facebook.com/bantinchaobuoitoi
– Email: chaobuoitoi@vtc.gov.vn

Huyền Trân

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.