Trực tiếp Chào buổi tối: Sao lại sỉ nhục và ném đá tập thể Hà Hồ?

(VTC News) - Tại sao ai cũng cho mình cái quyền sẵn "đá" trên tay để ném và tẩy chay Hà Hồ là câu chuyện được đưa ra trong chương trình Chào buổi tối số phát sóng ngày 5/6.

Báo Điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp chương trình Chào buổi tối của kênh truyền hình VTC14: Ai cũng tự cho mình cái quyền được sỉ nhục, ném đá tập thể Hà Hồ?; xu hướng thiết kế nhà thông minh, làm thế nào để tiết kiệm điện...


Hồ Ngọc Hà đang là tâm điểm của dư luận những ngày gần đây khi đời sống riêng tư của nữ ca sỹ bị đem ra mổ xẻ, bàn tán. Điều đáng nói, là trên nhiều diễn đàn, trang thông tin, xuất hiện trào lưu tẩy chay Hồ Ngọc Hà và những sản phẩm của cô một cách công khai.

Thậm chí, không ít người sẵn sàng dùng ngôn từ chợ búa để lăng mạ, để ném đá không thương tiếc Hồ Ngọc Hà, vì những lời đồn đại về mối quan hệ của nữ ca sỹ với một vị đại gia đã có gia đình, mà độ thực hư của câu chuyện không ai có thể xác nhận.


Dường như, cái gọi là "cộng đồng mạng" đang hình thành trào lưu sỉ nhục online, tự cho mình cái quyền được ném đá tập thể, chỉ để thỏa mãn sự vùi dập một con người, bằng một cách rất thiếu nhân văn, là tẩy chay sản phẩm của người đó.

Câu chuyện có phải ai cũng có quyền ném đá Hồ Ngọc Hà? sẽ được nói đến trong chuyên mục Chuyện tối nay của chương trình Chào buổi tối.
 
Bên cạnh đó, là những thông tin về xu hướng thiết kế nhà thông minh, làm thế nào để tiết kiệm điện trong mục Chuyện mỗi nhà.

Thạc sỹ, kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào, Giảng viên Đại học Xây dựng Hà Nội, người vừa có công trình mang tên Biệt thự Mặt Trời giành giải thưởng Kiến trúc Quốc gia sẽ là khách mời nói về chủ đề này.

Tất cả những nội dung hấp dẫn này sẽ có trong chương trình Chào buổi tối, lên sóng lúc 18h ngày 5/6/2015.


Trailer chương trình Chào buổi tối.Chào buổi tối là chương trình mới ra mắt của kênh truyền hình VTC 14, với mong muốn gửi đến khán giả những thông tin về các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa… diễn ra trong ngày. Bên cạnh đó là những câu chuyện nhẹ nhàng, giản dị, gần gũi trong đời sống, khép lại một ngày làm việc, học tập bận rộn, bắt đầu buổi tối quây quần bên gia đình.

Trong 45p phát sóng, chương trình Chào buổi tối gồm 5 phần: Từ sáng đến tối; Vào lúc này; Chuyện tối nay; Kết nối và Chuyện mỗi nhà, nhằm mang đến cho khán giả những lát cắt cuộc sống sôi động diễn ra trong 24h.

Đảm nhận vị trí “host” của Chào buổi tối là Hoa hậu Thu Thủy, một trong những người đẹp có học vấn đáng nể nhất trong số các Hoa hậu Việt Nam.

Chào buổi tối được phát sóng từ 18h – 18h45 hàng ngày trên kênh truyền hình VTC 14 và VTC1.

Ngoài ra: Khán giả có thể tương tác, bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về các vấn đề thời sự đang được nhiều người quan tâm theo 3 cách:

- Đường dây nóng: 0904881414
- Fanpage: www.facebook.com/kenhvtc14
- Email: chaobuoitoi@vtc.gov.vn

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN