Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trực tiếp Chào buổi tối: Mỗi gia đình sẽ được tự quyết đẻ 1 hoặc nhiều con

(VTC News) - Trong chương trình trực tiếp Chào buổi tối hôm nay, chủ đề tự quyết việc sinh số con, sinh con năm đẹp sẽ được bàn luận sôi nổi.

Báo Điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp chương trình Chào buổi tối của kênh truyền hình VTC14: Mỗi gia đình sẽ được tự quyết số con, Bộ trưởng Bộ Tài chính thừa nhận giá sữa quá cao, cậu bé bị nhét trong vali bay sang Tây Ban Nha đoàn tụ với mẹ...Ngoài ra, chương trình Chào buổi tối còn có cuộc nói chuyện về chủ đề sinh con năm đẹp, lợi bất cập hại như thế nào, không bắt buộc chứng nhận mầm non với trẻ vào lớp 1...

Tất cả những nội dung hấp dẫn này sẽ có trong chương trình Chào buổi tối, lên sóng lúc 18h ngày 9/6/2015.

Trailer chương trình Chào buổi tối


Chào buổi tối là chương trình mới ra mắt của kênh truyền hình VTC 14, với mong muốn gửi đến khán giả những thông tin về các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa… diễn ra trong ngày. Bên cạnh đó là những câu chuyện nhẹ nhàng, giản dị, gần gũi trong đời sống, khép lại một ngày làm việc, học tập bận rộn, bắt đầu buổi tối quây quần bên gia đình.

Trong 45p phát sóng, chương trình Chào buổi tối gồm 5 phần: Từ sáng đến tối; Vào lúc này; Chuyện tối nay; Kết nối và Chuyện mỗi nhà, nhằm mang đến cho khán giả những lát cắt cuộc sống sôi động diễn ra trong 24h.

Đảm nhận vị trí “host” của Chào buổi tối là Hoa hậu Thu Thủy, một trong những người đẹp có học vấn đáng nể nhất trong số các Hoa hậu Việt Nam.

Chào buổi tối được phát sóng từ 18h – 18h45 hàng ngày trên kênh truyền hình VTC 14 và VTC1.

Ngoài ra: Khán giả có thể tương tác, bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về các vấn đề thời sự đang được nhiều người quan tâm theo 3 cách:

- Đường dây nóng: 0904881414
- Fanpage: www.facebook.com/kenhvtc14
- Email: chaobuoitoi@vtc.gov.vn

P.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh