Trực tiếp Chân dung âm nhạc số 1: Phạm Thu Hà kết hợp cùng rock band Ngũ Cung

(VTC News) - Trực tiếp Chân dung âm nhạc số 1: Phạm Thu Hà gây kết hợp cùng rock band Ngũ Cung, bắt đầu từ 20h ngày 5/10.

Video: Trực tiếp liveshow của Phạm Thu Hà thuộc chuỗi chương trình "Chân dung âm nhạc" 

Là chuỗi chương trình do Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện nhằm tôn vinh các nghệ sĩ sáng tác, biểu diễn đồng thời tạo một điểm hẹn văn hóa định kỳ cho khán giả yêu nhạc, Chân dung âm nhạc số đầu tiên sẽ là những màn trình diễn của ca sĩ Phạm Thu Hà cùng khách mời Quang Dũng và ban nhạc rock Ngũ Cung.

Trong đó, màn kết hợp của Phạm Thu Hà và Ngũ Cung là một trong những tiết mục khiến khán giả tò mò và chờ đợi nhất. Nữ ca sĩ từng thành công khi kết hợp thể loại nhạc bán cổ điển chillout, jazz, EDM... nhưng với rock là lần đầu tiên.

Ngoài ra, "họa mi bán cổ điển" Phạm Thu Hà cũng hứa hẹn sẽ đưa khán giả lạc vào không gian âm nhạc từ cổ điển phương Tây cho đến tân nhạc Việt Nam. Để không gây nhàm chán cho khán giả, những ca khúc này đều được nhạc sĩ Thanh Phương phối mới lại để tạo sự khác biệt.

Truc tiep Chan dung am nhac so 1: Pham Thu Ha ket hop cung rock band Ngu Cung hinh anh 1

 

Phạm Thu Hà chia sẻ, cô và ê kíp chăm chỉ tập luyện liên tục thời gian qua để có thể mang đến một buổi diễn trọn vẹn nhất.

“Từ lâu, tôi ao ước có một buổi biểu diễn cá nhân, đáp ứng sự mong mỏi, chờ đợi của rất nhiều khán giả mến mộ. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Đài truyền hình kỹ thuật số VTC khi đã tạo điều kiện cho tôi và các nghệ sĩ khác có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn, tự vẽ lên chân dung âm nhạc bằng tình yêu và đam mê nghệ thuật cháy bỏng của mình" - Phạm Thu Hà bộc bạch.

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU