Trực tiếp Cặp đôi hoàn hảo tập 2: Hòa Minzy lao lên sân khấu vì trai đẹp

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 19/10/2017 19:30:00 +07:00

Trực tiếp Cặp đôi hoàn hảo tập 2: Hòa Minzy lao lên sân khấu vì trai đẹp, bắt đầu từ 20h30 ngày 19/10/2017.

Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero tập 2 với chủ đề "Bolero truyền thống", bên cạnh các thí sinh sẽ có sự xuất hiện của Lý Thu Thảo, Hoàng Ngọc Sơn, Phương Liên, Bằng Chương, Cao Công Nghĩa, Ý Linh, Triệu Quân - những Quán quân và Á quân của chương trình Thần tượng Bolero.

Sau mỗi màn trình diễn của khách mời, nếu yêu thích ai, thí sinh chính sẽ đứng dậy và thuyết phục họ bắt cặp với mình. Những tình huống hài hước "cười ra nước mắt" sẽ xuất hiện và làm tập 2 trở nên màu sắc, hấp dẫn hơn.

Trong đó, cô nàng "tăng động" Hòa Minzy luôn là nhân vật gây cười cho khán giả. Sau phần thi của một chàng trai sở hữu vẻ ngoài “đốn tim” và giọng hát làm say lòng người, Hòa Minzy lao lên sân khấu nắm tay trai đẹp.

DTTP4873

 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Lúc đầu là trai nên đã có một chút ưu tiên và khi nghe giọng hát thì cảm thấy rất phù hợp. Vì vậy không có lý do gì em không đứng lên và may mắn là không có ai chọn hết, đây chắc chắn là định mệnh".

HLV Quang Linh cũng ủng hộ cặp đôi này, và cho rằng nam khách mời sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Hòa Minzy. Thậm chí, HLV Ngọc Sơn còn trở thành ông mai để giúp Hòa Minzy tìm được “một nửa hoàn hảo” của mình.

Đặc biệt, cả hai sẽ còn hòa giọng với nhau trong một ca khúc nổi tiếng cho thấy sự "ăn khớp" rất tự nhiên tạo "tiền đề" cho những tiết mục thú vị ở vòng sau.

Ngoài ra, khán giả sẽ thấy Mai Tiến Dũng dùng ngoại hình của mình để "cướp" thí sinh nữ duyên dáng đầu tiên. Với cú "lột xác" ngoạn mục về ngoại hình cùng tính cách dễ thương, ngây ngô, Đức Phúc cũng là đối thủ nặng ký trên "ghế nóng".

DTTP4836

Mai Tiến Dũng cũng "không phải dạng vừa" khi dùng ngoại hình chinh phục phái nữ.

Bên cạnh đó, Erik, Giang Hồng Ngọc và Tiêu Châu Như Quỳnh cũng ra sức thể hiện khả năng của mình cũng như có những phát ngôn thú vị nhằm lôi kéo các khách mời về bắt cặp cùng mình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !