Trực tiếp Cặp đôi hoàn hảo: Dương Hoàng Yến hóa thành Siu Black

(VTC News) - VTC News tiếp sóng trực tiếp đêm liveshow 3 'Cặp đôi hoàn hảo' bắt đầu từ 21h tối nay, 16/11/2014.
Tuần trước, cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến đã mang đến một tiết mục vô cùng hài hước và đáng yêu qua ca khúc Những cô nàng ham vật chất.

Trong phần trình diễn này, Dương Hoàng Yến bất ngờ hóa thân thành 3 cô nàng với 3 tính cách hoàn toàn khác nhau trong 3 bộ trang phục được Hà Duy thiết kế rất phù hợp.

Với phần hát, diễn xuất và 'lột đồ' chóng vánh trên sân khấu, Dương Hoàng Yến đã khiến khán giả đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Còn Hà Duy hóa vai thành một thiếu gia chuyên 'cưa cẩm' các cô gái và kết quả là một kết thúc bất ngờ hài hước mang lại tiếng cười cho mọi người. Cả hai cùng hòa giọng nhịp nhàng với nhau và đặc biệt là cùng phối hợp qua điệu nhảy Tango sôi động và máu lửa.

Trong liveshow 3, cặp đôi Hà Duy và Dương Hoàng Yến sẽ cùng nhau hóa thân thành 2 ca sỹ của làng âm nhạc Việt Nam. Hà Duy đóng giả Phương Thanh và Dương Hoàng Yến nhập vai thành Siu Black. Họ sẽ cùng hòa giọng với nhau qua ca khúc Ngọn lửa cao nguyên Ly cà phê ban mê.

Nhà thiết kế Hà Duy chia sẻ: 'Khi nhận được thử thách tuần này, cả 2 anh em rất băn khoăn không biết sẽ hóa thân thành nhân vật nổi tiếng nào. Cuối cùng, cả 2 quyết định sẽ nhập vai thành ca sỹ Siu Black và ca sỹ Phương Thanh. Vì đây là 2 ca sỹ nữ nên buộc Duy cũng phải giả gái để hợp với nhân vật.

Những ngày qua Duy vừa tập hát và vừa tập đi giày cao gót rất khó khăn. Còn về lý do chọn 2 bài hát đó là vì cả Duy và Yến muốn khoe chất giọng cao của mình. Riêng với Yến, Yến cũng muốn thoát khỏi hình tượng hiền và có phần cổ điển trong giọng hát của mình từ trước đến nay để thử sức với dòng nhạc máu lửa và trẻ trung hơn.'

Liệu hai thí sinh Hà thành sẽ mang lại điều bất ngờ nào? Liệu họ có “đóng giả” thành công hình tượng ca sĩ Phương Thanh và Siu Back?

Thiên Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN