Trực tiếp Ca sĩ giấu mặt tập 2: Bùi Anh Tuấn bị Trường Giang làm khó dễ

(VTC News) - Trực tiếp Ca sĩ giấu mặt tập 2: Bùi Anh Tuấn bị Trường Giang làm khó dễ, bắt đầu từ 21h ngày 3/6/2017.

Ca sĩ giấu mặt tập 2 tuần này sẽ chào đón sự xuất hiện của ca sĩ Hương Tràm. Ở vị trí ghế nóng, những người bạn, đồng nghiệp tham gia cổ vũ cho giọng ca Ngốc gồm có: Ca sĩ Cao Thái Sơn, Bùi Anh Tuấn, Hằng Bingboong, ca – nhạc sĩ Aitai, Khắc Việt và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.

Truc tiep Ca si giau mat tap 2: Bui Anh Tuan bi Truong Giang lam kho de hinh anh 1

 

Bước ra từ cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc đình đám với danh hiệu Quán quân, Hương Tràm ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả khi tuổi đời còn rất trẻ, thông qua hàng loạt các bản hit “hạ gục” nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

Nhận lời tham gia Ca sĩ giấu mặt, một chương trình được xem là nơi tôn vinh những cống hiến của nghệ sĩ cho nền nghệ thuật nước nhà, giọng ca sinh năm 1995 lập kỷ lục là ca sĩ trẻ tuổi nhất của 3 mùa phát sóng, “soán ngôi” Khởi My.

Truc tiep Ca si giau mat tap 2: Bui Anh Tuan bi Truong Giang lam kho de hinh anh 2

Hương Tràm.

Khi giới thiệu dàn giám khảo khách mời, MC Trường Giang đã đặc biệt nhấn mạnh “người tình trong cuộc sống…hồi xưa của Hương Tràm” lúc nhắc đến Bùi Anh Tuấn. Câu phát ngôn này của Mười Khó khiến nam ca sĩ Phố không mùa tỏ ra khá lúng túng, trong khi đó tình cũ của anh chỉ biết cười trừ trên sân khấu.

Truc tiep Ca si giau mat tap 2: Bui Anh Tuan bi Truong Giang lam kho de hinh anh 3

 

Khi được MC Trường Giang hỏi về Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn thật thà chia sẻ về khoảng thời gian cách đây gần 5 năm khi cả hai gặp nhau trong buổi tập trung thí sinh của Giọng hát Việt tại TP.HCM. Khi ấy, nam ca sĩ và tình cũ đã có cơ duyên ngồi cạnh nhau và anh không thể lý giải được thứ tình cảm đặc biệt dành cho cô bé 17 tuổi trong lần đầu gặp gỡ.

Truc tiep Ca si giau mat tap 2: Bui Anh Tuan bi Truong Giang lam kho de hinh anh 4

Bùi Anh Tuấn.

Không chỉ vậy, do liên tục bị Trường Giang trêu ghẹo, hỏi khó, giọng ca Phố không mùa đã hiểu rõ sự lắm chiêu của nam MC và anh đành lên tiếng nài nỉ “mọi người có thể bỏ qua cho em được không?” khiến khán giả tại trường quay cười ngất.

Truc tiep Ca si giau mat tap 2: Bui Anh Tuan bi Truong Giang lam kho de hinh anh 5

 

Trước khi vòng thi diễn ra, Cao Thái Sơn, nhạc sĩ Khắc Việt một mực hạ quyết tâm sẽ tìm ra Hương Tràm cho tất cả 4 vòng thi. "Tình cũ" Bùi Anh Tuấn còn quả quyết “nếu đó là người ấy của em” thì không thể nào có sai sót xảy đến. Tuy nhiên, thực tế diễn ra lại đầy tính bất ngờ, thú vị và sẽ được bật mí khi Ca sĩ giấu mặt tập 2 lên sóng.

>>> Đọc thêm: Bùi Anh Tuấn ôm hôn tình cũ Hương Tràm ngay trên sân khấu

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa