Trực tiếp Ca sĩ giấu mặt 2017 tập 1: Danh ca Ngọc Sơn mở màn mùa thứ 3

(VTC News) - Trực tiếp Ca sĩ giấu mặt 2017 tập 1: Danh ca Ngọc Sơn mở màn mùa thứ 3, bắt đầu từ 21h ngày 27/5/2017.

Trong Ca sĩ giấu mặt 2017 tập 1 tuần này, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn là nhân vật được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" để "khai hỏa" cho tập phát sóng đầu tiên. Với tuổi nghề và số lượng bản hit được khán giả yêu thích, Ngọc Sơn cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn bài hát cho các vòng thi đấu.

Một nhân vật đặc biệt, mẹ của Ngọc Sơn cũng đi cùng anh đến buổi ghi hình Ca sĩ giấu mặt. Đây không phải lần đầu mẹ của nam ca sĩ xuất hiện cùng anh trong các buổi diễn. Mỗi khi ghi hình một chương trình quan trọng, bà đều ở bên cạnh ủng hộ con trai.

Truc tiep Ca si giau mat 2017 tap 1: Danh ca Ngoc Son mo man mua thu 3 hinh anh 1

Danh ca Ngọc Sơn đi cùng mẹ.

Truc tiep Ca si giau mat 2017 tap 1: Danh ca Ngoc Son mo man mua thu 3 hinh anh 2

MC Trường Giang ngay từ đầu chương trình đã kể rất nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của nam danh ca như: Tình cha, Tình mẹ, Vầng trăng cô đơn, Lời tỏ tình dễ thương, Đạo làm con …

Tham gia ghi hình trong tập phát sóng này, chương trình chào đón sự xuất hiện của hàng loạt những ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc mà Ngọc Sơn tiên phong theo đuổi như: Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Dương Ngọc Thái, Uyên Trang, Lương Gia Huy và Michael Lang.

Truc tiep Ca si giau mat 2017 tap 1: Danh ca Ngoc Son mo man mua thu 3 hinh anh 3

 

Truc tiep Ca si giau mat 2017 tap 1: Danh ca Ngoc Son mo man mua thu 3 hinh anh 4

 Bên cạnh đó, danh hài Tấn Beo, người đứng cùng sân khấu với nam danh ca từ những ngày đầu khởi nghiệp cũng góp mặt trong đội hình giám khảo.

Danh ca Ngọc Sơn vốn được khán giả nhớ đến với giọng hát trời phú cùng khả năng vũ đạo điêu luyện, đặc biệt là những bước nhảy mô phỏng “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson.

Khi được MC Trường Giang thắc mắc về nguồn gốc của kỹ năng thú vị này, giọng ca Vầng trăng cô đơn không ngần ngại chia sẻ về tuổi thơ cơ cực, nghèo khó, phải xem ké TV nhà hàng xóm và học lóm các bước nhảy của thần tượng.

Chớp lấy thời cơ, Mười Khó yêu cầu nam khách mời thể hiện kỹ năng vũ đạo trên sân khấu và ngay lập tức Ngọc Sơn thị phạm một cách điêu luyện trong sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Truc tiep Ca si giau mat 2017 tap 1: Danh ca Ngoc Son mo man mua thu 3 hinh anh 5

 

Truc tiep Ca si giau mat 2017 tap 1: Danh ca Ngoc Son mo man mua thu 3 hinh anh 6

Ngọc Sơn thể hiện khả năng vũ đạo trên sân khấu.

Truc tiep Ca si giau mat 2017 tap 1: Danh ca Ngoc Son mo man mua thu 3 hinh anh 7

Chưa dừng lại ở đó, danh hài Tấn Beo được mời lên sân để giao đấu vũ đạo cùng Ngọc Sơn trên nền nhạc sôi động.

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU