Trực tiếp bóng đá nữ SEA Games 27: Việt Nam - Myanmar

(VTC News) - Đội tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà Myanmar với tỷ số 1-0, qua đó giành ngôi đầu bảng A môn bóng đá nữ
Trận đấu cuối cùng tại bảng A môn bóng đá nữ giữa Việt Nam và Myanmar sẽ quyết định đội bóng nào đứng ngôi đầu bảng, và tránh được đối thủ mạnh Thái Lan ở bán kết.
Chính vì tính chất quyết định như vậy mà các cô gái của chúng ta đã vào trận rất quyết tâm. Các học trò của HLV Trần Vân Phát đã chủ động nhập cuộc để tìm kiếm 3 điểm. Ngược lại, Myanmar lại đá khá rắn nhằm triệt hạ khả năng chơi kỹ thuật của chúng ta.
Dẫu vậy, đến phút 18, nữ Việt Nam vẫn có bàn mở tỷ số. Xuất phát từ chính một pha chơi xấu của đội chủ nhà, Việt Nam được hưởng một quả đá phạt. Hậu vệ đối phương không đủ bình tĩnh và tự đưa bóng về lưới nhà.
Bất ngờ nhận bàn thua, Myanmar vùng lên dữ dội để tìm kiếm bàn gỡ. Mặc dù vậy, các cô gái của chúng ta đã bình tĩnh chống đỡ những pha hãm thành của đối phương và triển khai những pha hãm thành nguy hiểm. Đã có ít nhất 2 lần, chúng ta có thể gia tăng được cách biệt trong hiệp 1 nhưng đều bỏ lỡ.
Bước sang hiệp 2, HLV Trần Vân Phát vẫn tiếp tục chỉ đạo các học trò chơi phản công. Và trong vòng 15 phút đầu tiên, các cô gái của chúng ta đã nhiều lần khiến các khán giả Myanmar đứng tim.

Trước những phản công sắc bén của Việt Nam, nữ Myanmar không còn dám dồn ép lên quá nhiều nữa. Không có nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra trong những phút cuối, và nữ Việt Nam đã có 3 điểm trọn vẹn sau trận đấu này, đồng thời vững chắc trên ngôi đầu bảng.
Clip trận đấu nữ Việt Nam 1-0 nữ Myanmar
Đội hình ra quân của nữ Việt Nam
Kiều Trinh, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Nguyễn Hải Hòa, Nguyễn Thị Xuyến, Lê Thị Thương, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Kim Hồng, Nguyễn Thị Muôn, Lê Thị Thanh Hương, Nguyễn Thị Minh Nguyệt.
Báo điện tử VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN