Trực tiếp: Biên giới độc lập, tự do và khát vọng hòa bình

(VTC News) - Cùng nghe lại những ca khúc từng vang lên trên sóng phát thanh được làm mới lại qua sự thể hiện của nhiều nghệ sỹ Đài Tiếng nói Việt Nam với những giai điệu và cảm xúc không thể nào quên.

Bốn thập kỷ đã trôi qua, nhưng khi nhắc lại cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc tháng 2/1979, những cựu chiến binh vẫn không thể nào quên.

Cuộc chiến đấu chống quân Trung Quốc xâm lược ở biên giới phía Bắc luôn được ghi nhớ bởi những sự hy sinh, mất mát, đau thương của những người con đất Việt.

Cùng nghe lại những ca khúc từng vang lên trên sóng phát thanh được làm mới lại qua sự thể hiện của nhiều nghệ sỹ Đài TNVN với những giai điệu và cảm xúc không thể nào quên trên kênh TH VTC1 của Đài TNVN.

VTC News
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.