Trực tiếp bán kết 1 bóng đá nam SEA Games 27: U23 Malaysia - U23 Indonesia

(VTC News) - Báo điện tử VTC News tường thuật trực tiếp trận bán kết 1 môn bóng đá nam giữa U23 Malaysia và U23 Indonesia.
Trận bán kết thứ nhất SEA Games 27 đã diễn ra vô cùng cởi mở. U23 Indonesia sau khi bất ngờ vượt qua U23 Myanmar đã chơi xuất thần trước các nhà ĐKVĐ. Họ tự tin cầm bóng và chơi lấn lướt U23 Malaysia.
Bàn mở tỷ số của U23 Indonesia
Bị dẫn trước, U23 Malaysia vùng lên mãnh liệt và họ tạo được khá nhiều tình huống nguy hiểm. Nhưng do thiếu mất khá nhiều trụ cột ở giải này vì chấn thương, đội bóng của HLV Ong Kim Swee không thực sự sắc nét trong những pha hãm thành.
Pha bóng suýt thành bàn của U23 Malaysia

Quá mải mê tấn công, suýt chút nữa, U23 Malaysia đã dính đòn hồi mã thương của đối thủ. Nếu như câc chân sút U23 Indonesia chính xác hơn, họ đã có thể biến đội bóng của HLV Ong Kim Swee thành cựu vương.


Mặc dù vậy, khi trận đấu bước vào những phút cuối, U23 Malaysia đã có bàn gỡ. Từ một tình huống phạt góc, các nhà ĐKVĐ đã tận dụng cực tốt để có bàn gỡ.


Hòa 2 hiệp chính và không có bàn thắng nào ghi thêm ở 2 hiệp phụ, 2 đội phải giải quyết thắng thua trên chấm phạt đền. Và ở loạt sút cân não này, U23 Indonesia đã là người chiến thắng.

Báo điện tử VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN