Trúc Thy làm liveshow hoành tráng trong sự nghiệp nghệ thuật

Sao ViệtThứ Năm, 03/09/2020 09:49:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ nghệ sĩ sẽ thực hiện đêm diễn nghệ thuật và triển lãm vào tháng 10 tới với sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng.

Là một nghệ sĩ đa năng, Trúc Thy lần đầu thực hiện đêm diễn đặc biệt và sau đó là tour xuyên Việt đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Nhận lời tham gia đêm diễn của Trúc Thy có Quý Bình, Nam Cường cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Trúc Thy sẽ thực hiện show diễn tổng hợp bao gồm triển lãm và biểu diễn các lĩnh vực nghệ thuật mà cô đã tích lũy trong suốt một thời gian dài, gồm: Ra mắt 3 cuốn sách với vai trò tác giả qua các nội dung như trẻ em, gia đình và doanh nhân. Triển lãm 30 bức tranh do Trúc Thy vẽ bao gồm màu nước, sơn dầu và giới thiệu 10 ca khúc do chính cô sáng tác.

Trúc Thy làm liveshow hoành tráng trong sự nghiệp nghệ thuật - 1

Trong chương trình, Trúc Thy dự tính trình diễn một vài ca khúc với phần dàn dựng độc đáo, đặc biệt là bài hát chủ đề “Hương Hồng Tỏa Ngát”. Những ca khúc còn lại được thể hiện qua các giọng hát của các nghệ sĩ khách mời đang được yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó, Trúc Thy sẽ diễn 2 vở kịch ngắn, trong đó có một vở hài kịch để thể hiện sự đa dạng trong diễn xuất. Trúc Thy cũng là một trong những diễn viên được đánh giá có khả năng diễn hài vượt trội khi còn là sinh viên khoa diễn viên Trường Sân Khấu - Điện Ảnh.

Là một trong những sinh viên được nhận học bổng của trường về thành tích học tập cuối năm. Nhưng vừa tốt nghiệp, Trúc Thy lại đậu điểm cao nhất vào Đài Truyền Hình Việt Nam với chức danh BTV- MC. Vì vậy, hình ảnh của một BTV- MC của Đài Truyền Hình không cho phép cô phá cách như một diễn viên hài kịch. Và đó là lý do Trúc Thy không thể phát huy được hết trong thời điểm ấy. Còn bây giờ là thời điểm để cô có thể thể hiện hết nội lực của mình sau một thời gian ấp ủ.

Trúc Thy làm liveshow hoành tráng trong sự nghiệp nghệ thuật - 2

Trúc Thy.

Ngoài ca hát thì nữ nghệ sĩ đa năng còn trổ tài phần vũ đạo của mình, đây là một trong những thể loại mà Trúc Thy rất thích khi còn học ở trường múa TP.HCM. Cô cho biết bản thân mình mong muốn trở thành một diễn viên đa năng theo đúng gu của quốc tế. Một diễn viên giỏi phải hội tụ đầy đủ các kỹ năng, như vậy mới có thể truyền tải được hết nhân vật nếu cần thiết về những kỹ năng đó. Từ thời còn là sinh viên trường Sân Khấu Điện Ảnh, nữ nghệ sĩ đã có ý thức muốn xây dựng hình ảnh diễn viên đa năng.

Ngoài triển lãm và biểu diễn, Trúc Thy sẽ đứng ở vai trò diễn giả chia sẻ các đề tài về “kỹ năng và giáo dục” khi show đi diễn tại các tỉnh thành trong cả nước trong tour xuyên Việt của mình. Thực hiện các hoạt động thiện nguyệnxây nhà tình thương hoặc giúp đỡ công ăn việc làm cho những người nghèo khó từ doanh thu có được của chương trình.

Song song với những khả năng về nghệ thuật, Trúc Thy cũng chính là nhà đào tạo về diễn thuyết cho các doanh nhân cũng như các MC nhí. Các đề tài này là nội dung của hai cuốn sách Trúc Thy viết trong vai trò tác giả với tựa đề: “Bí quyết giúp trẻ tự tin” và “Kỹ Năng Nói - Thuyết trình như bản tình ca”.

Trúc Thy làm liveshow hoành tráng trong sự nghiệp nghệ thuật - 3

Nam Cường sẽ tham gia đêm diễn của Trúc Thy.

Trúc Thy làm liveshow hoành tráng trong sự nghiệp nghệ thuật - 4

Quý Bình cũng tham gia đêm diễn của Trúc Thy.

Liveshow đặc biệt này dự kiến sẽ được diễn vào ngày 15/10/2020 tại nhà hát Today TV.

Minh Minh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn