Trực thăng Tổng thống Argentina suýt đâm phải máy bay khác

Trực thăng chuyên trở Tổng thống Argentina Mauricio Macri đã suýt va chạm trên không với một máy bay vận tải hạng nhẹ.

Ngày 12/3, tờ La Nacion của Argentina đưa tin trực thăng chuyên trở Tổng thống nước này Mauricio Macri đã suýt va chạm trên không với một máy bay vận tải hạng nhẹ khác hôm 8/3 vừa qua tại khu vực ngoại ô phía Tây thủ đô Buenos Aires.

Tờ La Nacion đã đăng tải cuộc trao đổi giữa phi công máy bay vận tải tư nhân và trạm kiểm soát không lưu Moron cho thấy viên phi công đã rất hoảng hốt thông báo suýt và chạm với một máy bay trực thăng.

Cũng theo La Nacion, có vẻ như trực thăng của Tổng thống đã không thông báo với trạm kiểm soát không lưu Moron về lịch bay của mình qua khu vực này.

Ít phút sau khi suýt xảy ra tình huống nguy hiểm, máy bay của Tổng thống mới thông báo cho trạm kiểm soát rằng đây là trực thăng của ông Macri.

Với diện tích lãnh thổ hơn 2,78 triệu km2, gấp 8 lần Việt Nam, tại Argentina việc sử dụng trực thăng và các máy bay hạng nhẹ khá phổ biến.

Nguồn: Vietnam+

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa