• Zalo

Trực thăng chiến đấu Nga gặp nạn thảm khốc

Thế giớiChủ Nhật, 09/06/2013 09:00:00 +07:00

(VTC News) - Bộ tình trạng khẩn cấp Nga nói một chiếc Mi-8 đã bốc cháy sau khi gặp nạn tại khu vực hẻo lánh của vùng Viễn Đông làm 5 người thiệt mạng.

(VTC News) - Bộ tình trạng khẩn cấp Nga nói một chiếc Mi-8 đã bốc cháy sau khi gặp nạn tại khu vực hẻo lánh của vùng Viễn Đông làm 5 người thiệt mạng.

Tai nạn xảy ra ở khu vực Khabarovsk, vùng Viễn Đông khi chiếc Mi-8 đang di chuyển từ làng Tugur ven biển tới làng Briakan sâu trong đất liền vào ngày 6/6 vừa qua.

Sau 2 ngày vất vả tìm kiếm, các nhân viên cứu hộ đã thu thập được 5 thi thể cháy rụi của 4 thành viên phi hành đoàn và 1 hành khách có mặt trên máy bay.

trực thăng nga
Xác chiếc trực thăng Mi-8 gặp nạn ở vùng Viễn Đông, Nga 

Theo Bộ tình trạng khẩn cấp Nga, chiếc Mi-8 thuộc quyền sở hữu của một hiệp hội dân quân địa phương và gặp nạn khi đang mang 3 tấn hàng hóa trên khoang. Các nhà điều tra đang làm việc để tìm ra nguyên nhân tai nạn thảm khốc này.

Cho đến nay, vụ tai nạn của trực thăng Mi-8 gần nhất là ở Siberia hồi tháng 5 vừa qua làm 9 người thiệt mạng khi đang chở 2 tấn thuốc nổ trên khoang.

Giải Nhi


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: