Trúc Phương – Trung Hiếu dừng Bước nhảy

(VTC News) - Đêm công bố kết quả vòng chung kết thứ tư của chương trình “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” phải nói lời với hai thí sinh hip hop là Trúc Phương và Trung Hiếu. 
Trung Hiếu - Trúc Phương dừng cuộc chơi 

Trung Hiếu - Trúc Phương dừng cuộc chơi 

Đêm công bố kết quả liveshow chung kết 4 Thử thách cùng bước nhảy diễn ra tối qua 7 (4/11), 6 cái tên rơi vào vòng nguy hiểm là là Thúy Hằng, Toàn Trung, Trúc Phương, Trung Hiếu, Thảo Uyên và Xuân Chiến. Đặc biệt, cả 6 thí sinh đều đã từng trải qua 30 giây nguy hiểm ở các tập trước. 
 

 


6 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm 

6 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm 

Thúy Hằng chìm đắm trong cảm xúc cùng giai điệu của ca khúc “Love the way you live”. Ba thí sinh hiphop là Toàn Trung, Trúc Phương và Trung Hiếu cháy hết mình trong từng bước nhảy được chuẩn bị cẩn thận. Kiện tướng Dance sport Thảo Uyên nóng bỏng với bộ váy đỏ đá từng bước chân đầy kỹ thuật. Xuân Chiến cũng đã cố gắng hết sức trong bài múa đương đại của mình.
Giám khảo Tuyết Minh cho rằng Thúy Hằng từng sống trong những vai ballet kinh điển, từng thể hiện rất nhiều những tác phẩm múa dân gian dân tộc nhưng trên sân khấu này “chưa thể hiện hết được tài năng của mình”. Khán giả muốn thấy được Thúy Hằng tỏa sáng bằng những sự sáng tạo, thay đổi không ngừng. 
Thảo Uyên 

Thảo Uyên 

Thảo Uyên được đánh giá có lợi thế về hình thể, đã trải nghiệm với tất cả các thể loại trong những đêm thi trước nhưng “không vượt qua nó bằng sự ấn tượng”. Tuy nhiên 30 giây đêm nay thì Thảo Uyên đã “là chính mình”. 
Còn đối với Trúc Phương, giám khảo Tuyết Minh cho rằng “mọi người đều cảm nhận được em rất cố gắng và em đã cháy hết mình, đã thể hiện tất cả những gì mà khả năng nghệ thuật của em có hiện giờ”. Tuy nhiên, so với hai bạn nữ cùng vào nhóm nguy hiểm thì ban giám khảo đã chọn Trúc Phương là người đành phải dừng cuộc chơi.
Trúc Phương  

Trúc Phương  

Cô gái đến từ miền Tây đam mê nhảy hiphop đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng, đầy nỗ lực qua mỗi tuần thi. 
3 thí sinh nam rơi vào vòng nguy hiểm khiến ban giám khảo gặp không ít khó khăn khi phải lựa chọn một người rời chương trình. Toàn Trung không làm ban giám khảo thất vọng từ đầu chương trình tới giờ khi thử sức với nhiều thể loại khác nhau một cách ấn tượng, dù 30 giây lần này không được khen ngợi, bị chê “còn bị lỏng” nhưng chàng trai cá tính vẫn được đánh giá là một “vũ công tốt”. 
Xuân Chiến đã được đánh giá cao trong bài múa về mối tình đầu thuở học trò, 30 giây solo đêm nay Chiến cũng đã làm tốt hơn tuần qua. Còn Trung Hiếu đã thể hiện bài thi không được đánh giá cao khi còn “thiếu lửa”. 
Trung Hiếu cùng với bạn nhảy Trúc Phương phải nói lời tạm biệt với “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” trong tiếc  nuối vì đây là cặp đôi rất lạc quan và luôn cố gắng trong từng liveshow.
Trải qua 4 liveshow chung kết, Thử thách cùng bước nhảy đang ngày càng hấp dẫn chỉ còn lại 12 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng trong. 


An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN