Trúc Nhân thay Ngô Kiến Huy nói hộ nỗi lòng với Miu Lê
  • Zalo

Trúc Nhân thay Ngô Kiến Huy nói hộ nỗi lòng với Miu Lê

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 09/07/2017 07:28:00 +07:00

Bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” vừa chính thức ra mắt bài hát và MV “Ngồi hát đỡ buồn” do Trúc Nhân thể hiện, là ca khúc được viết riêng cho chàng khờ Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy) trong phim.

Ngồi hát đỡ buồn do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác dành riêng cho tâm trạng thất tình của Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy), và cũng dành riêng cho giọng hát của Trúc Nhân.

Được biết, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã “đặt hàng” riêng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong một bài hát vừa mang âm hưởng dân ca, vừa pha chút lãng tử kiểu cao bồi miền Tây với nội dung vừa buồn lại vừa gây cười để sử dụng riêng cho trường đoạn thất tình của Thư Thơ Thẩn.

Video: Ngồi hát đỡ buồn - Trúc Nhân

Lời bài hát nói lên nỗi lòng của anh chàng Thư trong mối tình với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê). Sự hờ hững, lạnh lùng của Việt An luôn khiến Thư cảm thấy u sầu, muộn phiền để rồi cậu phải tự đặt câu hỏi cho chính chuyện tình ngốc nghếch của mình: Giờ tiếp tục, hay rút lui hay là lặng im?

TN-1

Miu Lê, Ngô Kiến huy và Hoàng Yến Chibi trong "Cô gái đến từ hôm qua".

Mặc dù là một ca khúc thất tình, nhưng Ngồi hát đỡ buồn không hề ủy mị mà lại có chút gì đó buồn cười, đáng yêu. Giọng hát của chàng ca sĩ lãng tử Trúc Nhân khi thì lè nhè như say rượu, khi lại bất cần, lúc rất trẻ con, lúc lại nghe như giận dỗi… thể hiện được tất cả tâm lý phức tạp của anh chàng Thư ngốc nghếch, si tình.

TN-7 5

 

TN-10 5

Trúc Nhân thay Ngô Kiến Huy nói hộ nỗi lòng.

MV với lối kể chuyện thú vị do chính đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và Trúc Nhân cùng lên ý tưởng thực hiện. Để thể hiện đúng tinh thần bài hát, cũng như mục đích "nhá hàng" một số cảnh phim, ê kip đã sử dụng một loạt hệ thống màn chiếu để trình chiếu hình ảnh trong phim và Trúc Nhân đóng vai một người dẫn truyện.

TN-5 3

 

TN-3 3

 

Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát, Trúc Nhân tiếp tục thể hiện mình là một nghệ sĩ đa tài trong MV khi vừa hát, vừa nhảy, đánh đàn, đôi khi lại phải “diễn sâu” một cách rất duyên dáng. Ngồi hát đỡ buồn với giai điệu mới lạ cùng ca từ dễ thương chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc của Trúc Nhân, sau một thời gian kể từ MV Thật bất ngờ.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trúc Nhân thay Ngô Kiến Huy nói hộ nỗi lòng với Miu Lê" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin