Trúc Nhân hào hứng quyên góp sách cũ, chia sẻ thông điệp đầy ý nghĩa

(VTC News) - Nam ca sĩ chia sẻ, anh hi vọng hành động của mình sẽ góp phần viết tiếp nhiều ước mơ cho các trẻ em nghèo.

Trúc Nhân vừa có mặt trong sự kiện quyên góp sách cũ Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai 2019. Năm nay, chương trình đặt ra mục tiêu quyên góp 5.000 cuốn sách cho thư viện tại Bình Phước, góp phần tiếp sức trẻ em nghèo với giấc mơ đến trường, song song đó lan tỏa văn hóa đọc đến các bạn trẻ.

Trong sự kiện, Trúc Nhân vui vẻ chia sẻ anh thường đọc sách và thích nhất cuốn Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. “Một quyển sách nhẹ nhàng khiến tôi nhớ lại những kí ức tuổi thơ của mình. Đọc xong, tôi thấy những khó khăn mình trải qua thật ra rất xứng đáng bởi nó là một phần của thành công sau này” – nam ca sĩ chia sẻ.

Truc Nhan hao hung quyen gop sach cu, chia se thong diep day y nghia hinh anh 1

Trúc Nhân chia sẻ về sở thích đọc sách.

Trúc Nhân nói, ở thời đại 4.0, có rất nhiều phương tiện để đọc sách nên nếu không muốn cầm sách theo, các bạn trẻ hoàn toàn có thể tận dụng công nghệ. Theo anh, khi vẫn còn khả năng tưởng tượng, hãy nên để bản thân chiêm nghiệm cuộc sống, rèn luyện khả năng tưởng tượng.

Bên cạnh việc lan tỏa tinh thần không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức bằng những trang sách, Trúc Nhân cũng thể hiện sở trường của mình là những ca khúc thật sôi động như Lớn rồi còn khóc nhè, Thật bất ngờBốn chữ lắm. Không khí ở sân khấu rất sôi động, đặc biệt là khi Trúc Nhân mời khán giả lên song ca cùng mình.

Truc Nhan hao hung quyen gop sach cu, chia se thong diep day y nghia hinh anh 2

 

Nam ca sĩ còn trở thành người mở hàng quầy quyên góp sách bằng cách tặng quyển sách mình yêu thích nhất cho chương trình. “Trúc Nhân hy vọng mình có thể góp phần viết tiếp những ước mơ cho trẻ em nghèo, để các em tin tưởng hơn vào tương lai, tiếp tục việc học của mình” – giọng ca Thật bất ngờ nói thêm.

Ngoài chia sẻ đam mê đọc sách, Trúc Nhân cũng không quên trải lòng về những tâm sự của người trong nghề. Nam ca sĩ tâm sự, anh đi hát đã 8 năm và năm nay gần 30 tuổi, trải qua nhiều khó khăn nhưng vẫn giữ vững ước mơ của mình.

Vì vậy, anh hi vọng các bạn trẻ cũng hãy kiên trì với ước mơ của bản thân – đây cũng là thông điệp Trúc Nhân và chương trình muốn gửi gắm.

Ngoài Trúc Nhân, rất nhiều đơn vị khác và không ít bạn trẻ đã cùng nhau quyên góp sách cũ cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Truc Nhan hao hung quyen gop sach cu, chia se thong diep day y nghia hinh anh 3

 

Trúc Nhân: ‘Ngày nhỏ tôi quậy nhất xóm nhưng mỗi lần bị ba đánh xong, mẹ đều dỗ dành'

Trúc Nhân: ‘Ngày nhỏ tôi quậy nhất xóm nhưng mỗi lần bị ba đánh xong, mẹ đều dỗ dành'

Nam ca sĩ chia sẻ, khi thực hiện MV mới, anh rất nhớ những trận đòn của ba.
 
 
Trúc Nhân hát hit Mỹ Tâm cực ngọt nhưng đây lại là điều fan chú ý

Trúc Nhân hát hit Mỹ Tâm cực ngọt nhưng đây lại là điều fan chú ý

Nam ca sĩ dở khóc dở cười vì bị chú ý một thứ khác bên cạnh giọng hát nội lực của mình.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU