• Zalo

Trữ khoai tây trong nhà, 4 người tử vong

Sức khỏe Thứ Năm, 05/09/2013 06:29:00 +07:00

(VTC News) - Một bé gái bị mồ côi sau khi toàn bộ gia đình của bé qua đời vì hít phải khí độc từ khoai tây.

(VTC News) - Một bé gái người Nga đã bị mồ côi sau khi toàn bộ gia đình của bé qua đời vì hít phải khí độc từ khoai tây.


Maria Chlysheva, 8 tuổi, đã mất cha, mẹ, anh trai và bà ngoại chỉ trong một thời gian ngắn sau khi những người thân của bé lần lượt bước vào một căn hầm, nơi mà họ đang lưu trữ số lượng lớn khoai tây cho mùa đông sắp tới. Tại đây, họ đã hít phải khí độc từ loại quả trên phát ra.

Được biết, ông Mikhail Chelyshev, 42 tuổi, cha của bé Maria là người đầu tiên bước vào căn hầm. Khi xảy ra vụ việc, ông Chelyshev không nhận thấy số khoai tây trên đang trong giai đoạn thối rữa nghiêm trọng.

em bé
Maria Chlysheva đã mất cả gia đình chỉ trong thời gian ngắn

Theo điều tra từ cảnh sát thị trấn Laishevo, người đàn ông này sau khi hít phải khí độc đã ngất  đi, một lúc sau thì tử vong.

Cảm thấy lo sợ cho chồng, vợ của ông là bà Anastasia, cũng đã chui vào căn hầm tối tăm tìm chồng và không may lãnh hậu quả như vị hôn phu của bà.

hình ảnh
 Ba mẹ và anh trai của bé đã tử vong vì hít phải khí độc

Tiếp sau đó, cậu con trai cả Georgy, 18 tuổi, trong tâm trạng lo lắng đã đi tìm ba mẹ, và cậu cũng chịu chung số phận như các bậc phụ huynh.

bà ngoại
 Bà ngoại Iraida cũng chịu chung số phận

Lo sợ có điều gì đó bất thường, bà ngoại Iraida, 68 tuổi đã nhanh chóng nhờ hàng xóm đến trợ giúp. Tuy nhiên, trước khi có người đến hỗ trợ, bà Iraida đã một mình đi vào căn hầm. Tại đây, bà bất ngờ nôn mửa, ngất xỉu, sau đó tử vong như 3 người trước đó.

"Tất cả họ đã chết vì hít phải khí độc được tích tụ trong căn hầm, nơi mà số khoai tây đang thối rữa. Đứa trẻ may mắn sống sót đã phát hiện ra 4 thi thể nằm cạnh nhau". Một chuyên gia điều tra cho biết.


Hùng Phú

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin