Trụ điện gãy đổ, đè chết công nhân lắp cống thoát nước

Trong lúc nhóm công nhân lắp cống thoát nước thì trụ điện gần đó bị gãy đè chết 1 người.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 1/6, tại hẻm 79, đường Hùng Vương, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ (khu vực đang làm bờ kè Rạch Cái Khế).

Thông tin ban đầu từ một số người dân chứng kiến vụ tai nạn, vào thời gian trên, anh Trần Ngọc N. (27 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều) đang lắp cống thoát nước ở khu vực bờ kè rạch Cái Khế. Cùng thi công còn có một số công nhân, trong đó có một xe cuốc của đơn vị này dùng để đào, lắp cống.

Trong lúc chỉnh sửa đoạn cống thì cần cẩu của xe quơ trúng vào đường dây điện làm trụ điện gần đó gãy đè trúng người anh N. làm anh chết tại chỗ.

Tru dien gay do, de chet cong nhan lap cong thoat nuoc hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Tối cùng ngày, Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã có thông cáo báo chí về vụ tai nạn này.

Theo đó, anh N. là công nhân ngoài ngành điện. Tại hiện trường có 1 xe cuốc đơn vị thi công ngoài ngành điện, đang lắp cống thoát nước.

Theo người dân, tai nạn xảy ra do trong quá trình thi công, cần của xe cuốc vướng cáp thông tin đang treo trên trụ điện và cáp hạ áp (cáp ABC) dẫn đến gãy trụ điện, vị trí gãy cách mặt đất 0,8 m.

Tru dien gay do, de chet cong nhan lap cong thoat nuoc hinh anh 2

Trụ điện bị gãy ngang nhưng không thấy sắt bên trong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, ca trực của Điện lực Ninh Kiều đến hiện trường để cắt điện và cùng phối hợp với các cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân. Theo nhận định ban đầu của Công an quận Ninh Kiều, do quá trình thi công làm đường, cống thoát nước, đơn vị thi công vô ý làm gãy trụ dẫn đến chết người.

Điều đặc biệt là, nhìn trụ điện bị gãy đôi không ít người tỏ ra bất ngờ vì bên trong trụ điện không hề thấy có sắt.

Được biết, anh N. đã có gia đình và vợ đang mang thai 2 tháng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân.

Khởi tố lái xe khách tông gãy trụ điện, khiến 2 người chết thảm

Khởi tố lái xe khách tông gãy trụ điện, khiến 2 người chết thảm

Cơ quan điều tra xác định tài xế đã điều khiển phương tiện xe ôtô chạy quá tốc độ trong thời điểm trời mưa, đường trơn nên không làm chủ được tay lái và tự gây tai nạn.
Trời không giông gió nhưng trụ điện vẫn gãy đổ, đè bẹp tiệm sửa xe

Trời không giông gió nhưng trụ điện vẫn gãy đổ, đè bẹp tiệm sửa xe

Phát hiện trụ điện bị nghiêng, người dân hô hoán nhau bỏ chạy, chỉ ít phút sau trụ điện đổ sập xuống đè bẹp một tiệm sửa xe và làm mất điện toàn khu vực.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU