• Zalo

Trụ điện cao thế bất ngờ đổ sập, người đi đường tháo chạy

Thời sựThứ Sáu, 05/12/2014 12:00:00 +07:00

3 trụ điện cao thế cái thì bật gốc, cái thì gãy ngang thân, đổ sập xuống đường, nhiều người tham giao thông hoảng loạn tháo chạy.

3 trụ điện cao thế cái thì bật gốc, cái thì gãy ngang thân, đổ sập xuống đường, nhiều người tham giao thông hoảng loạn tháo chạy.

Vào 8h45 ngày 5/12, ba trụ điện cao thế trước chợ An Bình (phường An Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) bất ngờ bật gốc, gãy ngang thân, đổ xuống chắn ngang đường Vòng Cung.

May mắn, thời  điểm xảy ra sự cố, ít người đi đường nên không có thương vong. Sự việc khiến hàng chục tiểu thương, người đi đường hốt hoảng, tháo chạy tán loạn.

Tại hiện trường, 2 trụ bật gốc, trụ còn lại gãy ngang thân. 
Ngành điện lực đang khắc phục sự cố 
Sắt thép bên trong lộ ra ngoài. "Tôi đang ngồi bán hàng thì nghe một tiếng rầm, khi chạy ra xem thì thấy 3 trụ điện gãy chắn ngang đường. Mọi người hốt hoảng vì sợ bị điện giật", một tiểu thương kể lại.

 
Trụ điện này gãy ngang thân, bên trong rất ít sắt thép. 

Sau khi sự cố xảy ra, lực lượng công an đến hiện trường phong tỏa và điều tiết giao thông sang đường Hoàng Quốc Việt để vào trung tâm thành phố.

Ngành điện lực đang khắc phục sự cố. Toàn bộ hệ thống điện tại khu vực chợ An Bình bị tê liệt.

Theo Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: