Trót "chạm" vào Giggs, bị Alex Ferguson "trù" tới bến

(VTC News) – Sir Alex đã đùng đùng đòi cấm một phóng viên đến tham dự các buổi họp báo của MU sau khi đã có những câu hỏi về Ryan Giggs.

Tại cuộc họp báo trước trận chung kết Champions League sáng hôm qua, Sir Alex đã trả lời một số câu hỏi về cuộc đối đầu sắp tới với Barca. Ngoài những nội dung đáng quan tâm về mặt chuyên môn, người ta còn ghi lại được một số câu thoại hết sức “thú vị”. Trong đó có đoạn một phóng viên hỏi Sir Alex về tầm quan trọng của Ryan Giggs với MU, và sau đó “ông già gân” yêu cầu người chủ trì cuộc họp cấm anh ta tham dự một cuộc họp báo khác sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này.

Sir Alex Ferguson né tránh mọi câu hỏi về Ryan Giggs 

Tên của phóng viên được xác định là Rob Harris, ký giả của hãng thông tấn AP. Đoạn hội thoại đã được kênh Sky News ghi lại như sau:

- Harris: Cầu thủ nhiều kinh nghiệm thi đấu nhất tại Champions League hiển nhiên là Ryan Giggs. Ông có thể cho biết anh ta sẽ quan trọng như thế nào với đội bóng vào thứ Bảy tới?

- Ferguson: Mọi cầu thủ đều quan trọng đối với chúng tôi.

Mặt Sir Alex biến sắc khi phóng viên Rob Harris hỏi về Giggs 

- Ferguson (nói với người chủ trì): Cái cậu phóng viên đặt câu hỏi về Giggsy trong buổi họp báo…

- Chủ trì: Người nào?

- Ferguson: Người đã đặt câu hỏi đó. Cậu ta là ai?

- Chủ trì: À phải. Tôi sẽ nói với ông sau.

- Ferguson: Ai cơ?

- Chủ trì: Tôi sẽ nói với ông sau

- Ferguson: Cậu ta có tham dự buổi họp báo ngày thứ Sáu?

- Chủ trì: Cậu phóng viên bên chiếc laptop ư?

- Ferguson: Đúng vậy. Tôi muốn cậu ta phải bị cấm tham gia buổi họp ngày thứ Sáu.

Và ông đòi cấm Rob Harris (chính giữa) tham dự buổi họp báo thứ Sáu tới 

Qua nội dung ghi lại được, có thể thấy Fergie đã cố tình né tránh bất cứ câu hỏi nào có liên quan tới Ryan Giggs, người đang dính dáng tới vụ scandal tình ái với Imogen Thomas, bất chấp đó có phải là câu hỏi chuyên môn hay không.

Lou Ferrara, Giám đốc điều hành lĩnh vực Thể thao của Hãng thông tấn AP phản ứng với sự việc trên: “Rob Harris chỉ đang làm công việc bình thường của một phóng viên là đặt câu hỏi. Chúng tôi muốn anh ấy đặt ra thêm nhiều câu hỏi nữa để có thể đưa tin liên tục về các sự kiện của môn thể thao đại chúng này”.

Ryan Giggs đang bị cho là có liên hệ tình ái với cô đào lẳng lơ Imogen Thomas 

Cũng trong buổi họp báo đó, Sir Alex đã cho biết ông chắc chắn sẽ tung lão tướng người xứ Wales vào sân ngay từ đầu trận sau khi có cuộc gặp riêng với anh ngày thứ 2 vừa qua. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh rằng Barca không chỉ có một mình Messi và siêu sao người Argentina sẽ không phải là sự chú ý duy nhất của MU trong trận chung kết.

Vụ scandal tình ái của Giggs hiện đang khiến tên tuổi của anh bị hủy hoại nghiêm trọng. Các báo đưa anh lên trang nhất, trong khi đó trang Tweeter của “binh nhì Ryan” đã có tới 75.000 người tẩy chay. Duy có cô vợ Stacey là vẫn đang rất bình tĩnh, cô vẫn đưa 2 con gái tới để động viên Giggs trong ngày hôm qua.

» "Thay Alex Ferguson chỉ có Ryan Giggs"
» Lộ mặt kẻ lừa tình "bồ cũ" Ronaldo

Hoàng Quân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN