Tronie – MiA biểu diễn như lần cuối cùng đứng trên sân khấu ‘The remix’

(VTC News) - Cả 2 cũng thường xuyên mâu thuẫn khi tìm hướng đi để cống hiến những màn trình diễn chất lượng nhất.

Để khởi động cho năm 2017, Tronie đã cùng MiA bên cạnh đó còn kết hợp với producer Addy Trần, DJ Daniel Mastro và biên đạo Đạt Tuấn để tham gia vào chương trình Remix new generation - Hoà âm ánh sáng mùa thứ 3.

Tronie – MiA bieu dien nhu lan cuoi cung dung tren san khau ‘The remix’ hinh anh 1

 

Với chủ đề Đô thị, team Tronie- MiA sẽ phải đối đầu trực tiếp cùng đàn chị Thu Thuỷ. Trước “đối thủ” là tiền bối có thâm niên hơn 10 năm trong nghề như nữ ca sĩ Thu Thuỷ, team Tronie - MiA không tránh khỏi sự lo lắng, hồi hộp.

Tronie – MiA bieu dien nhu lan cuoi cung dung tren san khau ‘The remix’ hinh anh 2

 

Tuy nhiên, team của cặp đôi cho biết, không riêng gì Thu Thuỷ mà ở sân chơi này, mỗi nghệ sĩ đều là những “đối thủ nặng ký”, vì vậy dù phải đối đầu với bất kì ai thì team Tronie - MiA đều sẽ “chơi hết mình” để có được những tiết mục trình diễn hay và ấn tượng nhất.

Tronie – MiA bieu dien nhu lan cuoi cung dung tren san khau ‘The remix’ hinh anh 3

 

Dù đã quen biết từ lâu và khá thân thiết nhưng không ít lần team Tronie - MiA xảy ra mâu thuẫn khi mọi người đưa ra những ý kiến khác nhau. Với những lần như thế, Tronie thường sẽ chủ động nhường nhịn và phân tích cho các thành viên khác những vấn đề team gặp phải để có sự thống nhất cho toàn đội.

Tronie – MiA bieu dien nhu lan cuoi cung dung tren san khau ‘The remix’ hinh anh 4

 

Tronie – MiA bieu dien nhu lan cuoi cung dung tren san khau ‘The remix’ hinh anh 5

 

Thậm chí, team Tronie - MiA còn thường xuyên cùng nhau hẹn hò cafe để có thể hiểu nhau nhiều hơn, đồng thời tìm kiếm những ý tưởng mới để xây dựng cho các tiết mục của team. Chắc chắn 1 điều, dù đi tiếp hay dừng lại, team Tronie và MiA đều sẽ cố gắng hết 500% năng lượng để hoàn thành phần trình diễn trên sân khấu vào ngày 10/2 sắp tới đây.

>>> Đọc thêm: Tronie lần đầu tiên thể hiện bản hit của nhóm 365 sau 3 năm rời nhóm

Clip: Tronie Ngô ‘gây sốt’ khi khoe tài hát Hồ Quảng

Chu Nguyen
Bình luận