Tronie – MiA biểu diễn như lần cuối cùng đứng trên sân khấu ‘The remix’

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/02/2017 11:10:00 +07:00

Cả 2 cũng thường xuyên mâu thuẫn khi tìm hướng đi để cống hiến những màn trình diễn chất lượng nhất.

Để khởi động cho năm 2017, Tronie đã cùng MiA bên cạnh đó còn kết hợp với producer Addy Trần, DJ Daniel Mastro và biên đạo Đạt Tuấn để tham gia vào chương trình Remix new generation - Hoà âm ánh sáng mùa thứ 3.

2

 

Với chủ đề Đô thị, team Tronie- MiA sẽ phải đối đầu trực tiếp cùng đàn chị Thu Thuỷ. Trước “đối thủ” là tiền bối có thâm niên hơn 10 năm trong nghề như nữ ca sĩ Thu Thuỷ, team Tronie - MiA không tránh khỏi sự lo lắng, hồi hộp.

3

 

Tuy nhiên, team của cặp đôi cho biết, không riêng gì Thu Thuỷ mà ở sân chơi này, mỗi nghệ sĩ đều là những “đối thủ nặng ký”, vì vậy dù phải đối đầu với bất kì ai thì team Tronie - MiA đều sẽ “chơi hết mình” để có được những tiết mục trình diễn hay và ấn tượng nhất.

4

 

Dù đã quen biết từ lâu và khá thân thiết nhưng không ít lần team Tronie - MiA xảy ra mâu thuẫn khi mọi người đưa ra những ý kiến khác nhau. Với những lần như thế, Tronie thường sẽ chủ động nhường nhịn và phân tích cho các thành viên khác những vấn đề team gặp phải để có sự thống nhất cho toàn đội.

6

 

9

 

Thậm chí, team Tronie - MiA còn thường xuyên cùng nhau hẹn hò cafe để có thể hiểu nhau nhiều hơn, đồng thời tìm kiếm những ý tưởng mới để xây dựng cho các tiết mục của team. Chắc chắn 1 điều, dù đi tiếp hay dừng lại, team Tronie và MiA đều sẽ cố gắng hết 500% năng lượng để hoàn thành phần trình diễn trên sân khấu vào ngày 10/2 sắp tới đây.

Clip: Tronie Ngô ‘gây sốt’ khi khoe tài hát Hồ Quảng

Chu Nguyen
Chuyên đề: The Remix 2017
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !