• Zalo

Tronie: Mất gần 5 năm để tự tin đứng trên sân khấu một mình

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 20/06/2017 11:25:00 +07:00

Không còn rụt rè trên sân khấu, Tronie giờ đã "lột xác" và tự tin đứng trên sân khấu 1 mình sau gần 5 năm.

Kể từ sau khi tách nhóm 365, dù vẻ ngoài khá tự tin, cá tính nhưng Tronie luôn được nhận xét khá rút rè và không giỏi giao tiếp với khán giả mỗi khi bước lên sân khấu. Nếu như trước đây, anh thường để phần giao lưu của mình cho những người anh em khi ở nhà chung 365 thì đến với The Remix 2017, phần trọng trách ấy lại được giao cho cô em gái xinh đẹp MiA.

batch_IMG_7573

Tronie.

Tuy nhiên, sau 5 năm, Tronie chia sẻ, bản thân anh đã đủ tự tin để có thể đứng trên sân khấu 1 mình. Thời gian gần đây, nam ca sĩ đã hoàn toàn "lột xác". Giọng ca Chạm tay vào không gian đầy năng lượng, tự tin hơn và sẵn sàng bùng nổ cùng khán giả chứ không còn rụt rè, ít nói như trước.

batch_DSC04446 (1)

Không chỉ trong các sản phẩm âm nhạc, Tronie còn chi mạnh tay cho những bộ trang phục mỗi khi bước lên sân khấu để thể hiện rõ cá tính của mình hơn.

Video: Ai khiến em như vậy - Tronie (The Remix 2017)

Ở thời điểm hiện tại, Tronie đủ khả năng để lo cho gia đình, mua nhà và đang đầu tư cho một phòng thu riêng. Không chỉ là ca sĩ, Tronie còn muốn là nhà sản xuất âm nhạc và tiết lộ, người luôn truyền cảm hứng trong nghệ thuật cho mình là G-Dragon (trưởng nhóm Big Bang) và Justin Bieber.

batch_IMG_7600 4

 

batch_DSC04453 (1)

Tronie đã đủ tự tin để đứng trên sân khấu 1 mình.

Sắp tới, Tronie sẽ cho ra sản phẩm âm nhạc Ai khiến em như vậy vào cuối tháng 6, được anh đầu tư từ chính tiền cát xê đi diễn và đóng quảng cáo chứ không nhờ vả nhà tài trợ. Đây là ca khúc từng được nam ca sĩ thể hiện khá thành công ở sân chơi The Remix 2017.

Ai khiến em như vậy là ca khúc mà anh khá tâm huyết khi những ca từ đều là những lời tận đáy lòng mà Tronie viết tặng cho một người chị thân thiết của anh. Khác với những MV trước đây, Tronie đã quyết định lựa chọn người mẫu mang quốc tịch Nga để làm bạn diễn trong sản phẩm mới.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin