Trọng Tấn làm liveshow riêng thứ 2 trong sự nghiệp

(VTC News) - Tròn 1 năm sau In the spotlight, Trọng Tấn tiếp tục chuẩn bị cho "Bài ca không quên", liveshow riêng thứ 2 trong sự nghiệp của mình.

Sau hai thập kỷ ca hát, với thành tựu lên tới 11 album riêng trên kệ đĩa, trong đó, “Rặng trâm bầu” và “Tiếng đàn bầu” đã đạt mức phát hành hàng triệu bản, Trọng Tấn hiện diện trong làng nhạc là giọng hát đầu dòng, với danh xưng “Ông hoàng nhạc Đỏ” được công chúng mến mộ trao tặng.

Sau “cuộc bay” rực rỡ năm ngoái khi trở thành tâm điểm của concept âm nhạc In the spotlight 2014, Trọng Tấn vẫn không ngừng ấp ủ những giấc mơ riêng, anh khát vọng vươn tới trong âm nhạc.

Và Trọng Tấn Live in concert Bài ca không quên chính là một nỗi niềm, trăn trở mà Trọng Tấn muốn tri ân công chúng yêu nhạc, trong năm 2015.

Chương trình sẽ là “cuộc trở về” đầy cảm xúc của Trọng Tấn với suối nguồn âm nhạc đã làm nên dấu ấn và đỉnh cao của chính anh. Đó chính là những bản tình ca mẫu mực về tình yêu quê hương, đất nước, tự hào sứ sở, là tình yêu gia đình, làng xóm, là tình yêu đôi lứa, tình đồng đội, anh em bằng hữu…

Đặc biệt, Trọng Tấn sẽ tái ngộ với hai người bạn Đăng Dương và Việt Hoàn. Sự hiện diện của Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn trên sân khấu Bài ca không quên sẽ tái hiện lại “bộ ba nhạc Đỏ” của làng nhạc Việt.

Với chùm ba ca khúc chưa từng hát, được hòa âm theo phong cách acoustic, màn tái hợp của “bộ ba nhạc Đỏ” mà lại “không Đỏ” này quả là một thử thách đầy liều lĩnh và đáng chờ đợi.

Một khách mời nữa, bên cạnh Trọng Tấn trong đêm, tin chắc nếu là ai khi được nghe cũng sẽ gieo cho họ sự tò mò, xen lẫn thú vị. Đó là nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương. Ngoài sự trân trọng dành cho nhau, ít người biết rằng Hồ Quỳnh Hương còn là người em luôn song hành và đồng cảm với Trọng Tấn trên bước đường ca hát.

Không chỉ là nhân tố “trẻ hóa” đêm nhạc, sự hiện diện của Hồ Quỳnh Hương cũng được xem là một “đỉnh cao” khác về kỹ thuật thanh nhạc, quãng giọng mà “Ông hoàng nhạc Đỏ” muốn chinh phục.

Vì vậy, sự hiện diện của Hồ Quỳnh Hương song ca cùng Trọng Tấn một bản pop phối mới semi pop và một nhạc phẩm khác rất ấn tượng của nhạc sỹ Lê Minh Sơn sẽ là phần ngẫu hứng “so găng” đầy bất ngờ của hai giọng ca dành tặng cho khán giả yêu nhạc.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20h ngày 21/11 tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Thiên An

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU