• Zalo

Trọng Tấn làm liveshow cùng Anh Thơ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 26/09/2013 07:06:00 +07:00

(VTC News) – Hai ca sỹ gạo cội của dòng nhạc cách mạng sẽ cùng xuất hiện trong liveshow ‘Tình ta biển bạc đồng xanh’ vào ngày 16/10 tới đây tại Hà Nội.

(VTC News) – Hai ca sỹ gạo cội của dòng nhạc cách mạng sẽ cùng xuất hiện trong liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh vào ngày 16/10 tới đây tại Hà Nội.

Trong số không nhiều ca sỹ hát nhạc trữ tình cách mạng, Trọng Tấn và Anh Thơ là những cái tên quen thuộc của nhiều khán giả kén nhạc và khó tính.

Cùng quê, cùng tuổi, cùng học, cùng công tác và cùng biểu diễn, Trọng Tấn và Anh Thơ là cặp nghệ sỹ biểu diễn hiếm hoi có nhiều gắn bó trong âm nhạc. 

livehsow Trọng Tấn
Trọng Tấn, Anh Thơ trong buổi họp báo công bố liveshow. 

Với nhiều ca sỹ trẻ, Trọng Tấn và Anh Thơ là cái bóng khó vượt bởi họ đã tạo nên một con đường riêng cho mình mà sau này nhiều ca sỹ muốn theo đuổi nhưng ít người tìm ra lối đi riêng.

Thời gian gần đây, quyết định thôi giảng dạy để tập trung vào công việc biểu diễn của Trọng Tấn đã gây nên nhiều tranh cãi trong dư luận.


'Mỗi người nghệ sỹ có một quyết định riêng cho con đường của mình. Tôi vẫn làm nghệ thuật và ở đâu cũng là cống hiến', Trọng Tấn chia sẻ trong buổi họp báo công bố đêm nhạc diễn ra chiều qua tại Hà Nội.

livehsow Trọng Tấn

Trong đêm nhạc Tình ta biển bạc đồng xanh này, Trọng Tấn sẽ khẳng định sự trở lại của mình với con đường biểu diễn chuyên sâu.

Tất cả thời gian anh giành cho công việc chuẩn bị biểu diễn lần này nên hứa hẹn sẽ mang đến sự thú vị cho khán giả. 

livehsow Trọng Tấn

Với ca sỹ Anh Thơ, hạnh phúc đơn giản là tình yêu nghề, lúc nào cũng muốn được hát. 'Trong liveshow này, tôi sẽ có những ca khúc hát solo, còn lại là song ca.


Phần solo, tôi sẽ hát một số bài cũ mà lâu rồi mình không hát và cả những bài tôi chưa hát bao giờ nhưng chủ yếu là những ca khúc trữ tình đã thành công.


Các ca khúc cũ sẽ được phối khí mới còn tôi cũng sẽ hát theo lối mới. Còn những ca khúc như Gửi em ở cuối sông Hồng, Trước ngày hội bắn, Tình ta biển bạc đồng xanh sẽ không thể thiếu trong phần hát đôi', Anh thơ nói.

Minh Thư

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin