Trọng tài mắc sai lầm bắt việt vị: ‘Ân hận cả đời nếu Nam Định xuống hạng’
  • Zalo

Trọng tài mắc sai lầm bắt việt vị: ‘Ân hận cả đời nếu Nam Định xuống hạng’

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 22/10/2020 23:26:47 +07:00

Trọng tài biên K Đức Tuấn vẫn chưa thôi day dứt sau quyết định phất cờ việt vị sai dẫn tới Dược Nam Hà Nam Định mất bàn thắng trước Quảng Nam.

Tình huống tranh cãi diễn ra ở phút 75, trong trận đẫu giữa Quảng Nam và Nam Định. Lúc đó, Nam Định đang bị dãn trước 0-1. Trong một pha tấn công của Nam Định, từ cú sút của Đỗ Merlo, bóng đập người cầu thủ Hoàng Xuân Tân của Nam Định, Rafaelson sau đó đã chớp cơ hội dứt điểm cận thành tung lưới Phạm Văn Cường.

Tuy nhiên, trọng tài biên Đức Tuấn căng cờ bắt việt vị và trọng tài chính Ngô Duy Lân không công nhận bàn thắng đó.

Trọng tài mắc sai lầm bắt việt vị: ‘Ân hận cả đời nếu Nam Định xuống hạng’ - 1

Cầu thủ Nam Định phản ứng trọng tài bác bàn thắng hợp lệ trận gặp Quảng Nam.

Trọng tài biên này sẽ không được mời tham gia làm nhiệm vụ từ nay cho đến hết giải. Bản thân ông cũng quyết định chia tay nghề cầm cờ tại đây.

Trọng tài K Đức Tuấn cũng giãi bày trên một tờ báo của Việt Nam: “Sau cú sút của Đỗ Merlo, bóng đập người một cầu thủ khác của Nam Định, trước khi Rafaelson dứt điểm cận thành tung lưới Quảng Nam. Khi đó, tôi nghĩ mình đúng khi bắt việt vị. Nhưng sau khi trận đấu kết thúc, xem lại băng quay chậm, tôi biết mình sai. Cầu thủ hai đội di chuyển nhanh và tôi đã sai lầm”.

Ông khép lại: “Năm nay, nếu Nam Định không trụ hạng, tôi sẽ ân hận cả đời. Họ bỏ bao nhiêu tiền, công sức để làm đội bóng, vậy mà vì sai lầm của tôi có thể phải rớt hạng”. 

Video: Cận cảnh pha bắt việt vị sai nghiêm trọng của trọng tài Đức Tuấn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trọng tài mắc sai lầm bắt việt vị: ‘Ân hận cả đời nếu Nam Định xuống hạng’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Được giới thiệu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 5, Mazda 3 thế hệ thứ 4 nhận được một loạt nâng cấp, mang đến sức mạnh, cải thiện khả năng lái xe, an toàn chủ động.