Trọng tài Hàn Quốc bắt trận VN - UAE bị 'ném đá' không thương tiếc

(VTC News) - Trọng tài chính người Hàn Quốc Kim Dae-yong đang bị cư dân mạng Việt Nam và cư dân mạng ở chính quê hương Hàn Quốc "ném đá" không thương tiếc vì những quyết định khó hiểu trong trận tranh huy chương đồng giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE.

Olympic Việt Nam đã thua trong trận tranh huy chương đồng với Olympic UAE trên chấm phạt luân lưu 11m. Tuy nhiên, dư âm của trận đấu này vẫn còn hiển hiện, đặc biệt là từ những quyết định khó hiểu của vị trọng tài chính người Hàn Quốc, ông Kim Dae-yong.

Trong tai Han Quoc bat tran VN - UAE bi 'nem da' khong thuong tiec hinh anh 1

 

Vị trọng tài người Hàn Quốc đã có ít nhất 2 làm ngơ với những pha phạm lỗi của ĐT UAE và gây bất lợi cho ĐT Việt Nam, ở phút 57 và phút thứ 66 của trận đấu, dù cầu thủ đội bạn chạm tay vào bóng, trọng tài Kim Dae-yong đã không hề thổi phạt. Đặc biệt là tình huống ở phút 61, ông trọng tài này hoàn toàn có thể thổi phạt 11m vì lỗi chạm tay. 

Không những thế, ông Kim Dae-young nhiều lần bỏ qua, không cắt còi. Quyết định của vị "vua áo đen" này khiến UAE càng lạm dụng hơn các tình huống phạm lỗi, trong khi U23 Việt Nam gặp ức chế về tâm lý.

Trong tai Han Quoc bat tran VN - UAE bi 'nem da' khong thuong tiec hinh anh 2

 

Trong tai Han Quoc bat tran VN - UAE bi 'nem da' khong thuong tiec hinh anh 3

 

Tất nhiên, các cổ động viên Việt Nam không thể hài lòng với các quyết định của ông vua áo đen này. Nhiều người đã lên mạng xã hội để đăng tải những bình luận khá gay gắt: 

"Trong những tình huống phạm lỗi mười mươi của UAE, chỉ có trọng tài là không nhìn thấy", "Thất bại thật đáng buồn! Nếu trọng tài công tâm hơn kết quả đã khác" là những bình luận tiếc nuối của CĐV sau trận đấu.

Trong tai Han Quoc bat tran VN - UAE bi 'nem da' khong thuong tiec hinh anh 4

 

Có thể nói "trọng tài Hàn" là từ khóa được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội khi trận đấu kết thúc. Nhiều người khẳng định tài khoản mạng xã hội của ông sẽ "sáng nhất" tối nay vì cách điều khiển trận đấu đã khiến người hâm mộ Việt Nam tức giận

>>> Đọc thêm: Hành trình chấn động châu Á của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018

Khánh Huy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU