Trọng tài Hà Anh Chiến: Tôi ngàn lần xin lỗi

Trọng tài Hà Anh Chiến rất suy sụp với sai lầm của mình, anh sẵn sàng chấp nhận án phạt và dù biết là rất khó nhưng vẫn mong gửi lời xin lỗi đến CLB SLNA và người hâm mộ.

Trưởng Ban trọng tài VFF, ông Nguyễn Văn Mùi khẳng định sẽ có án phạt dành cho trọng tài Hà Anh Chiến, người mắc lỗi trong tình huống thổi phạt 11 m ở trận Thanh Hóa vs SLNA.
 Trọng tài Hà Anh Chiến phạt nặng SLNA

Trọng tài Hà Anh Chiến phạt nặng SLNA

Hơn 2 ngày kể từ sau quả 11 m “tưởng tượng” gây bão dư luận trên sân Thanh Hoá, trọng tài Hà Anh Chiến vẫn chưa trở lại nhịp sống bình thường. Anh thừa nhận mình đã rất sốc bởi không thể ngờ lại đưa ra một quyết định khủng khiếp đến như vậy.

“Tôi biết là người hâm mộ, đặc biệt là khán giả, cầu thủ, HLV của đội Sông Lam Nghệ An rất ác cảm với tôi, nhưng ở góc độ một người đã làm sai, tôi thực sự muốn xin lỗi họ, ngàn lần xin lỗi. Sai lầm của tôi đã khiến SLNA bị thiệt thòi”.

Hà Anh Chiến không muốn nhắc lại tình huống thổi phạt đền bị đánh giá là “thô thiển, sơ đẳng” của mình. Anh chỉ tâm sự rằng đó là pha bóng diễn ra nhanh, anh đã quyết định thổi còi, và khi đã đưa ra quyết định thì không thể rút lại được nữa.

Trọng tài Chiến cho biết ai mắc lỗi thì người đó phải gánh chịu hậu quả, đó là điều không thể né tránh. Anh sẵn sàng chấp nhận mọi án phạt từ Ban trọng tài và Ban tổ chức giải.

“Tôi rất yêu nghề trọng tài nhưng quả thực là để có tiếp tục cầm còi được nữa hay không, tôi cũng chưa dám khẳng định điều gì ngay lúc này. Trước mắt, tôi sẽ thực hiện án phạt đã, xong rồi mới tính tiếp” – Hà Anh Chiến chia sẻ.
Clip: Sai lầm thô thiển của trọng tài Hà Anh Chiến

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN