Trọng tài bị CĐV Hải Phòng hành hung lại gặp 'hạn'

(VTC News) – Năm 2012 có lẽ là năm đáng quên đối với trọng tài Võ Minh Trí khi mới đây, ông đã không có tên trong danh sách đề cử Còi vàng của năm.

Về mặt kinh nghiệm trận mạc thì trong số các trọng tài đang hành nghề hiện nay của Việt Nam, ông Trí thuộc hàng lão luyện. Thế nên khi ông bị bật ra khỏi danh sách đề cử Còi vàng, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên.

Tuy nhiên, nhìn lại những gì ông Trí đã thể hiện trong mùa bóng vừa qua thì lại hoàn toàn không khó hiểu. Ít nhất ông Trí là tâm điểm của hai sự vụ rất được chú ý. Một là vụ ông quyết định bẻ còi ở sân Thanh Hóa, vòng 9 V.League trong trận Thanh Hóa gặp V.Hải Phòng. Hai là vụ CĐV Hải Phòng tấn công ông trên đường đi tác nghiệp từ Đồng Tháp về TP.HCM.

   Một năm không thành công nữa của cựu Còi vàng Võ Minh Trí (Ảnh: Quang Minh)

 Một năm không thành công nữa của cựu Còi vàng Võ Minh Trí (Ảnh: Quang Minh)


Trong bản danh sách mà Ban Trọng tài mới đưa ra thì các ứng cử viên cho danh hiệu Còi vàng 2012 gồm các trọng tài: Phùng Đình Dũng, Vũ Bảo Linh, Võ Quang Vinh, Nguyễn Trọng Thư và Nguyễn Đức Vũ.

Trong số những cái tên vừa nêu, có trọng tài Võ Quang Vinh là Còi vàng 2011, trọng tài Vũ Bảo Linh là Còi bạc và trọng tài Nguyễn Trọng Thư là Còi đồng.

Được biết, cuộc bầu chọn danh hiệu Còi vàng và Cờ vàng năm 2012 sẽ kết thúc vào ngày 04/09 tới và sau đó 3 ngày VFF sẽ tổ chức vinh danh những ông vua áo đen.

    » Vụ trọng tài Trí bị tấn công: Khởi tố 2 CĐV Hải Phòng
» Vụ trọng tài Trí bị hành hung: Ai bị đấm?
» Hành hung trọng tài: Xem đây là án điểm
» Phản ứng trọng tài, V.Hải Phòng nhận án phạt nặng
» Cổ động viên Hải Phòng đón lõng hành hung trọng tài
» V.League lại gây sốc: Bê cáng cũng ăn thẻ đỏ
» Trọng tài Võ Minh Trí: Có còn uy tín của Vua
» Bóng đá Anh đọ làm sao được... V-League

» Vụ trọng tài Trí bị tấn công: Khởi tố 2 CĐV Hải Phòng » Vụ trọng tài Trí bị hành hung: Ai bị đấm? » Hành hung trọng tài: Xem đây là án điểm » Phản ứng trọng tài, V.Hải Phòng nhận án phạt nặng » Cổ động viên Hải Phòng đón lõng hành hung trọng tài » V.League lại gây sốc: Bê cáng cũng ăn thẻ đỏ » Trọng tài Võ Minh Trí: Có còn uy tín của Vua » Bóng đá Anh đọ làm sao được... V-League

Đông Quang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN