• Zalo

Trọng Khương tiếp tục thi hát, lần đầu lên tiếng trước tin đồn tình cảm với Đồng Lan

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/06/2019 17:25:00 +07:00

Học trò Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh và Đồng Lan chỉ là những người bạn thân thiết.

Trọng Khương từng là học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt. Cùng đội với Đồng Lan, Phan Ngọc Luân… nam ca sĩ thường xuyên đi cùng Đồng Lan nên cả hai từng vướng tin đồn yêu nhau. Dù vậy, Trọng Khương chưa bao giờ lên tiếng chia sẻ.

Mới đây, nam ca sĩ quay trở lại với cuộc thi Người kể chuyện tình và anh cũng thẳng thắn chia sẻ về tin đồn tình cảm. Trọng Khương cho biết, anh và Đồng Lan là những người bạn thân thiết.

“Đồng Lan là một cô gái có cá tính mạnh hiếm hoi trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ là bạn bè, anh em đơn thuần chứ chưa bao giờ yêu nhau. Nhiều người cũng hỏi tôi về tin đồn này nhưng tôi nghĩ không có gì sao phải thanh minh. Hiện tại, chúng tôi vẫn là bạn bè bình thường, thi thoảng nhắn tin hỏi thăm nhau trong cuộc sống” - anh nói.

trongkhuong (1)

Trọng Khương và Đồng Lan.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, Trọng Khương cho biết, anh đã có bạn gái mới một thời gian. Bạn gái nam ca sĩ không hoạt động trong showbiz, 26 tuổi, làm kiến trúc sư nội thất và đặc biệt hiểu mối quan hệ của anh với Đồng Lan nên không bao giờ ghen.

Nhớ lại thời thi Giọng hát Việt, Trọng Khương tâm sự, anh vẫn giữ mối liên hệ với những người bạn cũ trong đội của Đàm Vĩnh Hưng. Đặc biệt, với Hương Tràm – Quán quân thành công nhất sau cuộc thi, Trọng Khương có mối quan hệ khá thân thiết.

“Ngoài ca hát, tôi còn làm thêm tổ chức sự kiện. Khi có show tôi vẫn gọi Hương Tràm. Đợt vừa rồi, Hương Tràm bị stress và chuẩn bị đi du học tôi có đọc báo, tuy nhiên, cũng không tiện để an ủi cô ấy. Tôi hiểu những rắc rối Tràm trải qua. Nghệ sĩ thường mong manh, dễ vỡ nên hy vọng sang môi trường mới, Tràm sẽ bình yên và thành công hơn” – Trọng Khương chia sẻ.

trongkhuong (2)

Trọng Khương tiếp tục thử sức ở một cuộc thi hát.

Là một trong những ca sĩ có công việc kinh doanh tay trái thành công, từng gây chú ý khi chia sẻ doanh thu có tháng lên đến 400 triệu đồng, tuy nhiên, Trọng Khương lại khá khiêm tốn và cho biết anh không phải đại gia.

Trọng Khương chia sẻ, dù công việc kinh doanh thuận lợi nhưng niềm đam mê của anh vẫn là ca hát nên anh mới quyết định tham gia cuộc thi này. Dù vậy, anh không đặt mục tiêu Quán quân mà chỉ mong muốn học hỏi, tiếp xúc với những đồng nghiệp trong nghề.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều