• Zalo

Trọng Hùng vất vả tìm bàn thắng đầu tiên ở SEA Games

Thể thao Thứ Hai, 25/11/2019 23:33:00 +07:00

Trọng Hùng có trận đấu khá vô duyên khi nhiều lần dứt điểm hỏng ăn, phải đợi đến cuối hiệp 2 mới có bàn đầu tiên tại SEA Games 30.

Trọng Hùng được HLV Park Hang Seo tin tưởng "khoán" cánh trái ngay từ đầu, dù U22 Việt Nam đá với sơ đồ 3-4-3 hay 3-5-2.

Cầu thủ của Thanh Hoá FC có trận đấu khá nổi bật khi được dồn bóng, thực hiện nhiều tình huống qua người và dứt điểm, nhưng phải chờ đến gần cuối trận mới có bàn thắng đầu tiên cho U22 Việt Nam ở SEA Games.

Trong Hung

Trọng Hùng đá cặp với Đức Chinh trong sơ đồ 2 tiền đạo. Nếu Đức Chinh đóng vai trò chim mồi và làm tường, Trọng Hùng lại được dồn nhiều bóng để thực hiện tăng tốc, đột phá. (Ảnh: Hồng Nam)

U22 Viet Nam-4 6

 Tốc độ và sự dẻo dai của Trọng Hùng giúp cầu thủ này có nhiều tình huống vượt mặt đối thủ. (Ảnh: Hồng Nam)

NNA_2100-1 9

Cầu thủ mang áo số 20 được Việt Hưng tạo cơ hội rất ngon ăn trong hiệp 1 nhưng không tận dụng thành công với cú sút quá hiền. (Ảnh: Hà Thành)

NNA_1938-1 7

Không chỉ chăm đi bóng, dứt điểm, Trọng Hùng còn năng nổ tham gia vào các pha không chiến ở tình huống cố định. (Ảnh: Hà Thành)

Trong Hung-5 3

  Tuy nhiên, Trọng Hùng không một lần thành công. Cầu thủ mang áo số 20 có đường kiến tạo cho Việt Hưng ghi bàn, nhưng thay vì ăn mừng cùng đồng đội, anh lại giơ tay ra hiệu chia vui, sau đó lặng lẽ trở về vị trí. (Ảnh: Hồng Nam)

Trong Hung-6 4

 Khát vọng của Trọng Hùng là điều HLV Park Hang Seo nhìn thấy rất rõ. Thay vì để Trọng Hùng ra nghỉ, ông giữ học trò trên sân, tiếp tục trao cơ hội. Trọng Hùng cần mẫn cầm bóng đột phá và có được bàn thắng ở phút 82 sau rất nhiều nỗ lực. (Ảnh: Hồng Nam)

NNA_2404-1 11

Pha ăn mừng của Trọng Hùng với bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp ở SEA Games. Trọng Hùng thăng tiến cực nhanh trong năm vừa qua khi chơi tốt ở Thanh Hoá FC, được triệu tập lên tuyển Việt Nam và đóng vai trò trụ cột ở U22 Việt Nam hiện tại. Ở kỳ SEA Games này, Trọng Hùng được kỳ vọng toả sáng ở hành lang trái. (Ảnh: Hà Thành)

Duc Chinh 5

 Cầu thủ đá cặp với Trọng Hùng là Đức Chinh có trận đấu chói sáng. Đức Chinh lập hattrick trong hiệp 1, được bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận. (Ảnh: Hồng Nam)

Trong Hung-8 7

 Tiến Linh vào sân ở nửa cuối hiệp 2 để làm nóng. Số 22 của HLV Park Hang Seo có một cơ hội đối mặt ngon ăn, nhưng lại xử lý chậm khiến bóng đập gót chân bay ra ngoài. Tiến Linh sau đó cũng có một cú sút nhưng không tận dụng thành công. (Ảnh: Hồng Nam)

Ngoc Bao-3 8

 Hàng công tuyển Việt Nam ghi tới 6 bàn thắng, song HLV Park Hang Seo còn nhiều lý do để không hài lòng. (Ảnh: Hồng Nam)

Bàn thắng của Trọng Hùng vào lưới U22 Brunei 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin