• Zalo

Trọng Hoàng: 'HLV Park Hang Seo biết cách khoá chặt Thái Lan'

Thể thao Thứ Tư, 30/10/2019 17:58:00 +07:00

Trọng Hoàng cho rằng HLV Park Hang Seo có phương án hoá giải sự nguy hiểm của Thái Lan.

Tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ hai chuẩn bị cho hai trận đấu có tính then chốt ở vòng loại World Cup 2022 với UAE (14/11) và Thái Lan (19/11). Tham vọng của các học trò HLV Park Hang Seo được thử thách chỉ trong 5 ngày khó khăn kể trên, nên toàn đội đang nỗ lực tập luyện và chuẩn bị thật tốt để vượt qua hai chướng ngại phía trước.

Theo Trọng Hoàng, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã có phương án đối phó với sức tấn công đáng gờm của Thái Lan. 

Trong Hoang

Trọng Hoàng tự tin trước trận gặp Thái Lan, UAE. 

"Chúng tôi luôn mong muốn kết quả tốt nhất có thể. Ở trận lượt đi trên sân khách, HLV Park Hang Seo đã chỉ dạy hàng thủ cần di chuyển như nào để khoá chặt ngòi nổi đối phương. Toàn đội đều cố gắng tiếp thu và chuẩn bị tốt để giành kết quả tốt.

Qua một vài trận đầu tiên, HLV Akira Nishino giúp Thái Lan có nhiều tiến bộ. Chúng tôi cũng tìm những điểm sai sót của họ để có thể tấn công vào đó", Trọng Hoàng chia sẻ về sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam. 

Cầu thủ thuộc biên chế Viettel cũng chia sẻ bí quyết duy trì nền tảng thể lực đáng nể. Ở tuổi 30, Trọng Hoàng vẫn giữ được phong độ cao và "cày ải" liên tục cả trong màu áo ĐTQG và CLB. 

"Chế độ dinh dưỡng của tôi cũng như nhiều cầu thủ khác. Ở CLB thì sinh hoạt theo CLB, lên tuyển thì theo tuyển. Có nhiều trận, cầu thủ Việt Nam đá xong bị khó ngủ. Với tôi thì cả những trận thăng hoa hay không tốt, tôi cũng cố gạt bỏ tất cả để có một giấc ngủ tốt. Cố ngủ càng sớm càng tốt", Trọng Hoàng khẳng định. 

trong hoang bunmathan

Trọng Hoàng có sức chiến đấu và nền tảng thể lực đáng nể.

Sau cùng, cầu thủ gốc Nghệ An kỳ vọng về khả năng được gọi bổ sung cho U22 Việt Nam dự SEA Games 30. Ở giải đấu tại Philippines, mỗi đội tuyển được triệu tập hai cầu thủ quá tuổi và Trọng Hoàng đang là một trong những ứng viên sáng giá.

"Nếu được chọn vào đội U22 Việt Nam đá SEA Games thì tôi rất kì vọng và mong muốn đoạt huy chương vàng. Qua một vài bài báo, tôi có hiểu cách nhìn của HLV Park Hang Seo, hiểu rằng cần đá được nhiều vị trí và phải thích ứng với đội U22", Trọng Hoàng khẳng định.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin