• Zalo

Trọng Hiếu thích thú khi đại diện Việt Nam gặp gỡ, trò chuyện cùng 200 nghệ sĩ quốc tế

Sao ViệtThứ Tư, 05/02/2020 12:47:35 +07:00
(VTC News) -

Trọng Hiếu là một trong hai nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia chuỗi sự kiện âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa đẳng cấp quốc tế diễn ra tại Miami, Mỹ.

Trong suốt 4 ngày từ 31/1 tới 3/2, thông qua các hoạt động nghệ thuật như concert, các đêm nhạc EDM và những buổi trao đổi giao lưu văn hóa thân mật, Trọng Hiếu được gặp gỡ và trực tiếp chuyện trò với gần 200 nghệ sĩ và nhà sáng tạo đình đám khắp thế giới, gồm cả những tên tuổi lừng danh như: Halsey, Diplo, Black EyedPeas,…

Trọng Hiếu thích thú khi đại diện Việt Nam gặp gỡ, trò chuyện cùng 200 nghệ sĩ quốc tế - 1

Trọng Hiếu vui vẻ chụp ảnh và trò chuyện cùng nghệ sĩ TABOO  - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Black Eyed Peas.

Trọng Hiếu thích thú khi đại diện Việt Nam gặp gỡ, trò chuyện cùng 200 nghệ sĩ quốc tế - 2

Trọng Hiếu và một thành viên khác của nhóm nhạc nổi tiếng The Black Eyed Peas - Apl.De.Ap.

Trọng Hiếu chia sẻ, kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh trong chuyến đi này là gặp và làm quen với nữ ca sĩ Sho Madjozi đến từ Nam Phi.

"Hiếu và cô ấy cứ gặp là đều có thể vui vẻ nhảy cùng nhau, dù là trên đường, trong sảnh khách sạn hay tại bữa tiệc" - Trọng Hiếu chia sẻ.

Trọng Hiếu thích thú khi đại diện Việt Nam gặp gỡ, trò chuyện cùng 200 nghệ sĩ quốc tế - 3

Trọng Hiếu thân thiết với nghệ sĩ Sho Madjozi.

Trọng Hiếu cho biết, anh cảm thấy tự hào và biết ơn vì được chọn là đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc, nghệ thuật có uy tín tại Mỹ lần này. "Hiếu vốn là người thích giao lưu với bạn bè trong nước và quốc tế.
Đặc biệt là lần này Hiếu được gặp gỡ, trao đổi với những nghệ sĩ cùng nghề, những cá nhân, chuyên gia có liên quan tới nghề nên Hiếu càng hào hứng hơn" - Trọng Hiếu chia sẻ.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: