• Zalo

Trọng Hiếu quyến rũ bên dàn người mẫu trong MV 'Anh đổ rồi đấy'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 01/07/2019 13:12:00 +07:00

Trọng Hiếu thực hiện MV "Anh đổ rồi đấy" trên một du thuyền 5 sao ở Vịnh Hạ Long và có sự tham gia của dàn người mẫu nóng bỏng.

Video: MV "Anh đổ rồi đấy" của Trọng Hiếu

 

Ca sĩ Trọng Hiếu vừa cho ra mắt MV Anh đổ rồi đấy. Quán quân Vietnam Idol 2015 đầu tư rất lớn cho sản phẩm này, từ phần âm nhạc cho tới hình ảnh. MV được thực hiện trên một du thuyền 5 sao trên Vịnh Hạ Long và có sự xuất hiện của dàn người mẫu nóng bỏng.

Trọng Hiếu chia sẻ về ca khúc mới nhất của mình: “Anh đổ rồi đấy là cảm xúc của một chàng trai khi cố gắng vượt qua sự tự ti của bản thân để chinh phục người phụ nữ quyến rũ, bản lĩnh.

Trong cuộc sống, vẻ đẹp không chỉ được định nghĩa bằng bề ngoài mà còn toát lên từ thần thái, sự tự tin, độc lập.

Với Anh đổ rồi đấy, Hiếu muốn mọi người hiểu rằng, khi biết mình thực sự muốn gì và có thể làm chủ cuộc sống của mình, chính là khi chúng ta đẹp nhất.”

Trong Hieu (2)

Trọng Hiếu và dàn người mẫu trong MV "Anh đổ rồi đấy".

Anh đổ rồi đấy vừa mang âm hưởng Funk Pop quyến rũ, tràn đầy năng lượng tích cực đặc trưng của Trọng Hiếu vừa được thêm nhiều yếu tố EDM hiện đại, thời thượng.

Vốn nổi tiếng là nghệ sĩ có phong cách US/UK hiếm có của Việt Nam, các tác phẩm của Trọng Hiếu luôn đảm bảo đúng tính xu thế, thời thượng của âm nhạc quốc tế. Để hoàn thiện Anh đổ rồi đấy, ngoài hợp tác với Hà Lê ở phần lời, Trọng Hiếu bay sang Áo trực tiếp gặp gỡ, làm việc cùng bộ đôi sản xuất âm nhạc người Hà Lan The Companions và nhạc sỹ Isarel Afik Eshel.

Trong Hieu (1) 3

Trọng Hiếu liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng.

Trước MV Anh đổ rồi đấy, Trọng Hiếu cho ra mắt tập 1 chương trình thực tế mang tên Love Doctor. Trong đó, anh có cuộc trò chuyện với Á hậu Hoàng Thùy về chủ đề: Yêu xa.

Trọng Hiếu là nam ca sĩ gốc Việt nhưng trưởng thành tại Đức. Vào năm 2015, khi về thăm quê hương, anh được một người bạn rủ tham gia chương trình Vietnam Idol. Không ngờ, anh dành ngôi vị quán quân. Các giám khảo trong cuộc thi đó đều đánh giá rất cao phong cách âm nhạc hiện tại của Trọng Hiếu.

Hiện tại, Trọng Hiếu rất tích cực hoạt động tại thị trường Việt Nam. Anh thường xuyên cho ra mắt những MV được đầu tư kỹ lưỡng, các chương trình thực tế.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !