Trọng Hiếu 'mạo hiểm' thi nấu ăn cùng Vua đầu bếp nhí

(VTC News) - Nam ca sĩ người Đức gốc Việt tự đặt mình vào hoàn cảnh khó khăn khi chọn thử thách nấu ăn cùng Vua đầu bếp nhí.

Nam ca sĩ Trọng Hiếu vừa thực hiện một clip khoe khả năng sáng tác. Nhiều khán giả vẫn biết, quán quân Vietnam Idol 2015 là một trong số ít ca sĩ luôn sáng tác hầu hết các tác phẩm âm nhạc của chính mình, nhưng việc được trực tiếp chứng kiến khả năng “xuất khẩu thành bài hát” của nam ca sĩ vẫn khiến họ bất ngờ.

Chỉ trong hơn 5 phút, Trọng Hiếu sáng tác ba bài hát vui nhộn, dễ thương kể về một câu chuyện tình yêu. Điều bất ngờ là Vua đầu bếp nhí Thanh Hải là người đệm đàn và hát đệm cho Trọng Hiếu.

Trong Hieu 'mao hiem' thi nau an cung Vua dau bep nhi hinh anh 1

Trọng Hiếu nhí nhảnh cùng Vua đầu bếp nhí.

Tiếp đến, Trọng Hiếu và Thanh Hải lại cùng xuất hiện trong tập 8 chương trình truyền hình thực tế mang tên Trọng Hiếu kinh khủng khiếp.

Lần này, nam ca sĩ người Đức gốc Việt tự đặt mình vào hoàn cảnh khó khăn khi chọn thử thách nấu ăn cùng Vua đầu bếp nhí. Trong lúc nấu ăn, Trọng Hiếu và Thanh Hải trò chuyện vui vẻ về nhiều chủ đề trong cuộc sống.

Căn bếp của hai chàng trai còn đặc biệt hơn nữa với sự tham gia của 2 giám khảo Thanh Hòa – Vua đầu bếp Việt Nam và chú bé biết tuốt Minh Khang. Cả hai đều dành rất nhiều lời khen cho khả năng nấu ăn của Trọng Hiếu.

Cuối chương trình, Thanh Hải đệm đàn cho Trọng Hiếu hát ca khúc Con đường tôi.

Sau khi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự 'Billboard Music Awards', Trọng Hiếu sang Đức làm giám khảo

Sau khi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự 'Billboard Music Awards', Trọng Hiếu sang Đức làm giám khảo

Sau màn trình diễn ấn tượng tại Hàn Quốc, tham gia Lễ trao giải "Billboard Music Awards 2019" tại Mỹ, Trọng Hiếu về Đức làm giám khảo gameshow.
Ca sĩ Trọng Hiếu trình diễn thời trang với mẫu nhí Khánh An

Ca sĩ Trọng Hiếu trình diễn thời trang với mẫu nhí Khánh An

Trong tập 7 chương trình thực tế "Trọng Hiếu - Kinh khủng khiếp" vừa được phát sóng, quán quân "Vietnam Idol" sẽ trải nghiệm một ngày làm người mẫu.
Mai Trang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU