Trọng Hiếu mặc phong cách đến 'truyền lửa' cho đội Khắc Hưng

(VTC News) - Trước khi bước vào đêm liveshow 2 Khởi đầu ước mơ với chủ đề Đêm nhạc thử thách tiết tấu, 4 thí sinh đội Khắc Hưng & Trung Quân đã có buổi tập luyện cùng Trọng Hiếu Idol.

Vốn là một người bạn thân thiết với bộ đôi Khắc Hưng & Trung Quân, Trọng Hiếu đã dành thời gian đến để chia sẻ về kinh nghiệm của một thí sinh trên khấu cho đội. Không chỉ gợi ý cách xử lý nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh chất giọng của từng thí sinh, quán quân Vietnam Idol 2015 còn hướng dẫn cho đội Khắc Hưng về phong cách trình diễn trên sân khấu. 

Trong Hieu mac phong cach den 'truyen lua' cho doi Khac Hung hinh anh 1

Trọng Hiếu nhiệt tình hướng dẫn cho đội Khắc Hưng - Trung Quân. 

Trong Hieu mac phong cach den 'truyen lua' cho doi Khac Hung hinh anh 2

Trọng Hiếu hào hứng cho biết anh rất vui vì đã có dịp được tập luyện cùng các thí sinh có tư chất thông minh, luôn có tinh thần cầu thị với những điều mà anh chia sẻ. 

Phạm Anh Duy đã thể hiện được khả năng tiềm ẩn khi biểu diễn một ca khúc tiếng Anh khá khó trong đêm thi tuần trước, chính vì thế, Khắc Hưng tiếp tục thử thách anh chàng thư sinh này bằng Liên khúc Con bướm (Hoa thơm bướm lượn, Con bướm xuân, Kìa con bướm vàng) với sự khắt khe hơn trong cách xử lý cũng như phong cách trình diễn đòi hỏi sự bùng nổ trên sân khấu.

Trong Hieu mac phong cach den 'truyen lua' cho doi Khac Hung hinh anh 3

Phạm Anh Duy  

Trong khi đó, Phạm Thuỷ Nguyên tiếp tục mạo hiểm khi thử sức giọng hát của mình với hit đình đám của đàn chị, cô sẽ biểu diễn bản remix Taxi (sáng tác Nguyễn Hải Phong) trước giám khảo Thu Minh. Được biết, Khắc Hưng đã kết hợp kỹ thuật cổ điển vào trong nhạc trap pha trộn một chút opera vào bản phối mới cho Taxi.

Trong Hieu mac phong cach den 'truyen lua' cho doi Khac Hung hinh anh 4

Phạm Thuỷ Nguyên  

Sở hữu một giọng hát trong trẻo và cách xử lý bài hát hiện đại, trong đêm liveshow 2, Trần Thu Hoà sẽ “lột xác” bản hit của người bạn thân Hoà Minzy, ca khúc Thư chưa gửi anh. Hotgirl của đội Khắc Hưng sẽ thử sức với dòng nhạc future bass rất mới lạ, độc đáo và trước đây cô chưa chưa bao giờ được biết đến.

Trong Hieu mac phong cach den 'truyen lua' cho doi Khac Hung hinh anh 5

 Trần Thu Hoà sẽ “lột xác” bản hit của người bạn thân Hoà Minzy, ca khúc Thư chưa gửi anh

Ẩn số duy nhất của đội Khắc Hưng trong đêm thi tối mai là Huyền Sambi (Đào Thanh Huyền), thay vì bùng nổ với những bản hit quen thuộc của Vpop. Khắc Hưng quyết định cho Huyền Sambi thử sức với những chất liệu mới và muốn chinh phục người nghe bằng những gì khán giả chưa được biết đến qua sáng tác của mình, ca khúc Tốt thôi.

Trong Hieu mac phong cach den 'truyen lua' cho doi Khac Hung hinh anh 6

Huyền Sambi 

Ngoài những tiết mục đặc sắc của thí sinh của 3 đội, live show 2 còn đón giám khảo khách mời là ca sĩ Tóc Tiên và tiết mục biểu diễn rất đặc biệt là quà tặng của ca sĩ Trọng Hiếu cho khán giả và chương trình. Đêm liveshow 2 Khởi đầu ước mơ với chủ đề Đêm nhạc thử thách tiết tấu sẽ lên sóng trực tiếp vào lúc 21h tối thứ 5 (17/11) trên kênh truyền hình HTV7.

Video Vietnam Idol: Trọng Hiếu khiến Thu Minh "khó thở"

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU