Trọng Hiếu là gương mặt duy nhất đại diện Việt Nam tham dự 'Billboard Music Awards 2019'

(VTC News) - Năm nay, ngôi sao ca nhạc duy nhất đại diện Việt Nam sẽ đặt chân tới lễ trao giải "Billboard Music Awards 2019" là nam ca sĩ Trọng Hiếu.

Video: Giới thiệu Trọng Hiếu tham gia "Billboard Music Awards"

Sinh ra và lớn lên tại nước Đức, trong một lần trở về thăm nhà năm 2015, Trọng Hiếu được một người bạn gợi ý tham gia cuộc thi Vietnam Idol và giành được chiến thắng thuyết phục.

Ở Trọng Hiếu hội tụ đủ các yếu tố của một ngôi sao sáng giá. Anh có chất giọng khỏe khoắn, kỹ năng nhảy đầy lôi cuốn, khả năng ngoại ngữ, gout âm nhạc vui tươi và cả ngoại hình ưa nhìn.

Trong khoảng thời gian qua, Trọng Hiếu liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc gây chú ý như: Vẽ thế giới, Con đường tôi, Say Ah, Green Groove...hay mới đây nhất là Vì anh là vậy, Yêu là...

Trong Hieu la guong mat duy nhat dai dien Viet Nam tham du 'Billboard Music Awards 2019' hinh anh 1

Nam ca sĩ Trọng Hiếu.

Ở Trọng Hiếu hội tủ đầy đủ những điều kiện cần và đủ của một nghệ sĩ trẻ tài năng. Do vậy, Billboard Việt Nam quyết định lựa chọn nam ca sĩ tới tham dự sự kiện Billboard Music Awards (BBMAs 2019).

Anh sẽ là nghệ sĩ người Việt duy nhất được đặt chân lên thảm đỏ sự kiện, sánh bước, gặp gỡ và chuyện trò cùng dàn sao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Theo như danh sách đề cử và trình diễn, có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng sẽ có mặt tại Billboard Music Awards như: Taylor Swift. Ariana Grande, BTS, Halsey, Drake, Cardi B, Mariah Carey, Lady Gaga…

Trong Hieu la guong mat duy nhat dai dien Viet Nam tham du 'Billboard Music Awards 2019' hinh anh 2

Trọng Hiếu có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao âm nhạc hàng đầu thế giới.

Trọng Hiếu hào hứng cho biết anh cảm thấy vinh dự, hãnh diện và tự hào khi là đại diện của Việt Nam tham dự Billboard Music Awards.

“Đến bây giờ, Hiếu vẫn không tin được là sẽ đi dự Billboard Music Awards 2019. Hôm qua, Hiếu cầm trên tay tấm vé máy bay và rơi nước mắt vì xúc động quá. Hiếu vẫn có cảm giác như đây là giấc mơ. Chắc tới khi đặt chân đến Las Vegas và nhìn thấy Arianna Grande, Hiếu mới tin đó là sự thật” - Giọng ca Yêu là...chia sẻ.

Video: Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường gây bất ngờ khi song ca 'Còn thương rau đắng mọc sau hè'

Video: Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường gây bất ngờ khi song ca 'Còn thương rau đắng mọc sau hè'

Vốn gắn liền với những ca khúc trẻ trung, sôi động, Trọng Hiếu gây bất ngờ khi song ca với Hồ Văn Cường rất mùi mẫn ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè".
 
Hồ Văn Cường cổ vũ Trọng Hiếu và Minh Khang hát nhạc ngoại

Hồ Văn Cường cổ vũ Trọng Hiếu và Minh Khang hát nhạc ngoại

Trong tập 6 chương trình thực tế "Trọng Hiếu kinh khủng khiếp" Hồ Văn Cường liên tục mỉm cười, vỗ tay cổ vũ Trọng Hiếu và Minh Khang hát ca khúc "Despacito".
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU