Trọng Hiếu được Tổng thống Đức mời dự bữa tối

(VTC News) - Tổng thống Đức dành nhiều lời khen ngợi cho Quán quân Vietnam Idol 2015 trong tiệc gặp gỡ giữa tuần qua.

Vinh dự góp mặt tại buổi tiệc, Trọng Hiếu đi cùng mẹ - bà Nguyễn Thị Yến.
Trọng Hiếu cùng mẹ đến dự bữa tiệc.

Trọng Hiếu cùng mẹ đến dự bữa tiệc.

Trên trang Facebook cá nhân, Trọng Hiếu hào hứng chia sẻ, khi được giới thiệu tại buổi tiệc, có rất nhiều người biết đến anh.

“Hiếu cảm thấy rất vui vì điều này. Tổng thống Đức đã dành cho Hiếu sự khen ngợi và nhận định rằng âm nhạc rất quan trọng trong cuộc sống.

Tổng thống Đức cũng hi vọng rằng thời gian tới sẽ có nhiều bạn trẻ Việt Nam đến Đức trao đổi văn hoá giữa hai nước hơn. Đây sẽ là động lực cho Hiếu tiếp tục phát triển trên con đường âm nhạc của mình”- Trọng Hiếu viết.
  Trọng Hiếu bên Tổng thống Đức - Joachim Gauck.

  Trọng Hiếu bên Tổng thống Đức - Joachim Gauck.

Trọng Hiếu sinh ra và lớn lên tại thành phố Bad Kissinggen tươi đẹp của Cộng hòa Liên bang Đức. Từ nhỏ, Trọng Hiếu đã gắn liền với âm nhạc, anh đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ về hát, nhảy, ra mắt nhiều bài hát do chính anh sáng tác...

Năm 23 tuổi, Trọng HIếu về nước tham dự Vietnam Idol 2015 một cách tình cờ và giành ngôi quán quân đầy ngoạn mục.

Sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, Trọng Hiếu được gia đình ủng hộ hết mực khi theo đuổi con đường nghệ thuật. “Hiếu rất may mắn nhận được sự cổ vũ hết mình của người thân khi bước chân vào con đường nghệ thuật”, anh chàng tâm sự.

Với phong cách biểu diễn lôi cuốn, hấp dẫn, tràn đầy năng lượng, Trọng Hiếu được ví là một nhân tố mới đầy thú vị của làng giải trí Việt.

Trọng Hiếu sở hữu giọng hát riêng có và phong cách trình diễn đặc biệt lôi cuốn, phóng khoáng, hấp dẫn khán giả. Hiện tại, anh chàng đang hoạt động mạnh mẽ trong làng giải trí ở cả Việt Nam và Đức.
An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN