Trọn vẹn thời gian cho gia đình với Busy SMS

(VTC News) - Suốt một tuần bận rộn với công việc, bạn muốn dành khoảng thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình, nhưng khi đang vui đùa cùng con cái hoặc đang trong chuyến picnic thú vị cùng bạn bè bạn liên tục bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại không quan trọng của đối tác, của các tổng đài tư vấn? 

Dịch vụ Busy SMS sẽ giúp bạn giải quyết một cách thật dễ dàng và lịch sự.  
Thông thường phải nhận các cuộc gọi không quan trọng vào khoảng thời gian bạn đang nghỉ ngơi hoặc đang tập trung vào một công việc khác sẽ dễ khiến bạn trở nên mất tập trung và bực bội.. Nhưng nếu tắt máy thì bạn lại sợ để lỡ những cuộc gọi quan trọng, vậy phải làm thế nào để không phải chạm vào điện thoại để bấm "từ chối" "im lặng" mà vẫn giữ được lịch sự với người gọi đến?
 

 

Với dịch vụ Thông báo bận - Busy SMS, việc từ chối các cuộc điện thoại sẽ trở nên dễ  dàng, bạn có thể tự tạo lập cho mình những giờ phút “không điện thoại, không công việc” nhưng vẫn không bỏ lỡ bất kỳ bất kỳ một thông tin nào cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, dịch vụ cung cấp tin nhắn báo bận theo thời gian do người sử dụng dịch vụ chủ động lựa chọn như: cài đặt khoảng thời gian nhất định trong ngày để máy báo tín hiệu bận mỗi khi có cuộc gọi tới (để không nhận cuộc gọi); cài đặt chế độ gửi tin nhắn trả lời cho thuê bao VinaPhone gọi tới (theo nội dung được soạn sẵn ); lập danh sách số điện thoại Whitelist - các số điện thoại sẽ nhận được thông báo bằng SMS có cuộc gọi đến trong khoảng thời gian bận bằng tiện ích “White List” của dịch vụ. 
Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1553. Theo đó, bạn  sẽ được dùng thử dịch vụ miễn phí trong 7 ngày. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ, hiệu lực gói cước được tính từ thời điểm ngày thứ 8 và có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày. Mức cước phí của dịch vụ Busy SMS rất tiết kiệm, hợp lý, chỉ với 5000 đồng/tháng. 
Các thông tin chi tiết thêm về dịch vụ có trên website: http://busysms.vinaphone.com.vn/ hoặc qua tổng đài 9191 (200đ/phút). Cùng chia sẻ thông tin này cho bạn bè và người thân của bạn để mọi người cùng biết thêm nhiều dịch vụ tiện ích hữu dụng cho điện thoại di động của mình nhé.

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN