Trốn nã từ Thanh Hóa vào Quảng Nam để... lấy vợ

Pháp luậtThứ Ba, 29/08/2017 21:52:00 +07:00

Sau khi đâm một người trọng thương ở Thanh Hóa, đối tượng Cao Văn Dũng trốn nã vào Quảng Nam buôn bán áo quần rồi kết hôn với một cô gái trẻ trước khi bị bắt.

Ngày 29/8, đại diện Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) - Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa di lý đối tượng Cao Văn Dũng (SN 1994, xã Cao Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) từ Quảng Nam ra Thanh Hoá để phục vụ công tác điều tra.

Đối tượng Cao Văn Dũng bị Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) ra quyết định truy nã toàn quốc từ ngày 20/6/2015 vì hành vi dùng dao đâm thương tích một người.

anh

 Đối tượng Cao Văn Dũng. (Ảnh: CTV)

Theo đó, tết năm 2015, Dũng đang ngồi chơi với bạn thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên làng bên cạnh. Dũng đã dùng dao để giải quyết mâu thuẫn với nhóm thanh niên kể trên và khiến một người bị thương.

Gây án xong, Dũng sợ tội nên đã bỏ trốn vào Quảng Nam, sinh sống bằng nghề buôn bán quần áo và kết hôn với một cô gái trẻ ở thị xã Điện Bàn (Quảng Nam).

Video: Theo chân công an bắt tướng cướp tiệm vàng bị 'xổng' sau 2 năm trốn nã

Nhận định đối tượng đang trú tại phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), khoảng 16h ngày 22/8, phòng PC52 Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với PC52 Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ đối tượng Dũng.

NGUYỄN VƯƠNG
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận