• Zalo

Trốn lệnh triệu tập đi thi 'chui', Nguyễn Thị Thành lọt top 10 Hoa hậu tài năng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/04/2017 13:05:00 +07:00

Trốn lệnh triệu tập đi thi 'chui', Nguyễn Thị Thành lọt top 10 tài năng tại cuộc thi Miss Eco International 2017 - Hoa hậu Môi trường 2017.

Phần thi "Vũ khúc bảo vệ môi trường" đã giúp Nguyễn Thị Thành lọt vào Top 10 Hoa hậu tài năng, thêm cơ hội tranh vương miện tại cuộc thi Miss Eco International 2017.

Do không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho các phần thi phụ trước khi đến với Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành đã nhờ tới sự hỗ trợ của đạo diễn Lê Việt. Trước khi lấn sân sang đạo diễn, anh là một biên đạo múa nổi tiếng, là trưởng vũ đoàn Phương Việt và tham gia rất nhiều chương trình khác nhau.

Lê Việt cũng chính là đạo diễn bán kết Hoa khôi du lịch 2017. Bởi vậy, Nguyễn Thị Thành mới có cơ hội gặp gỡ, làm việc chung với chàng trai trẻ tuổi và nhờ anh trợ giúp mình tại Miss Eco International 2017.

lot top 10 tai nang nguyen thi thanh them co hoi tranh vuong mien

"Vũ khúc bảo vệ môi trường" của Nguyễn Thị Thành đã lọt vào Top 10 Hoa hậu tài năng tại cuộc thi Miss Eco International 2017

Không có nhiều thời gian để hướng dẫn Nguyễn Thị Thành trực tiếp, vì vậy, Lê Việt và Nguyễn Thị Thành chọn cách gọi video trực tuyến để tập bài với nhau.

Quyết tâm tạo ấn tượng cho ban tổ chức cuộc thi cũng như các thí sinh khác, "Vũ khúc bảo vệ môi trường" đã cho thấy rõ những hình ảnh về sự khắc nghiệt của thiên nhiên cũng như sự tàn phá của con người tác động, ảnh hưởng đến môi trường như thế nào. 

Bên cạnh đó, thông qua phần biểu diễn, Nguyễn Thị Thành cũng kêu gọi mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ mẹ thiên nhiên giúp môi trường sống của chúng ta trong lành hơn và cuộc sống tốt đẹp hơn.

lot top 10 tai nang nguyen thi thanh them co hoi tranh vuong mien

Tiết mục "Vũ khúc bảo vệ môi trường" do Lê Việt biên đạo. 

lot top 10 tai nang nguyen thi thanh them co hoi tranh vuong mien

Những động tác múa uyển chuyển, giàu cảm xúc đã giúp Nguyễn Thị Thành "ghi điểm" với ban tổ chức cuộc thi. 

Nếu như trong lúc tập ở Việt Nam, Thành chọn cho mình chiếc váy xanh đính hoa hồng điệu đà thì đến với Miss Eco International 2017, cô lại chọn áo dài truyền thống, tóc búi khi thể hiện phần thi này để phần nào quảng bá thêm nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam.

lot top 10 tai nang nguyen thi thanh them co hoi tranh vuong mien

 

"Vũ khúc bảo vệ môi trường" của Nguyễn Thị Thành lọt Top 10 Hoa hậu tài năng tại Miss Eco International 2017 và nhận được sự quan tâm của báo giới nước ngoài.

Video: Nguyễn Thị Thành trả lại vương miện Á khôi Du lịch 2017

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trốn lệnh triệu tập đi thi 'chui', Nguyễn Thị Thành lọt top 10 Hoa hậu tài năng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin