Tròn 1 tháng ly hôn với thiên kim tiểu thư Singapore, Ngô Kiến Hào xuất hiện tiều tuỵ, kém sắc

Thời gian gần đây, Ngô Kiến Hào liên tục bay đi bay về giữa Đài Loan, Mỹ, Thượng Hải vì công việc.

Tròn 1 tháng kể từ vụ ồn ào Ngô Kiến Hào và thiên kim tiểu thư Singapore Arissa Cheo chính thức ly hôn sau 5 năm kết hôn. Trong suốt 1 tháng, nam diễn viên không hề tham dự bất cứ sự kiện nào, và phải tới ngày hôm qua, anh mới lộ diện tại bữa tiệc sinh nhật tổ chức cùng fan. Trang Sina nhận định, Ngô Kiến Hào trông gầy và tiều tuỵ thấy rõ.

Tron 1 thang ly hon voi thien kim tieu thu Singapore, Ngo Kien Hao xuat hien tieu tuy, kem sac hinh anh 1

Bức ảnh hiếm hoi người hâm mộ ghi lại trong sự kiện mừng sinh nhật tuổi 40 của cựu thành viên F4 Ngô Kiến Hào. Anh bị nhận xét gầy gò, tiều tuỵ trông thấy. 

Tron 1 thang ly hon voi thien kim tieu thu Singapore, Ngo Kien Hao xuat hien tieu tuy, kem sac hinh anh 2

 

Tron 1 thang ly hon voi thien kim tieu thu Singapore, Ngo Kien Hao xuat hien tieu tuy, kem sac hinh anh 3

1 tháng trôi qua từ ồn ào chuyện đời tư, Ngô Kiến Hào vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào cụ thể. 

Xuất hiện tại sự kiện mừng sinh nhật này, Ngô Kiến Hào dù tươi cười cùng các fan nhưng lộ vẻ mặt tiều tuỵ, trên tay anh không còn đeo nhẫn cưới. Theo nguồn tin, Ngô Kiến Hào từng 2 lần đưa đơn ly hôn như Arissa không chịu ký, một phần cũng vì luật pháp của Singapore.

Ngoài ra, nguồn tin từ phía Đài Loan cũng cho biết thêm, nam ca sĩ vốn rất thích trẻ nhỏ, thường xuyên chia sẻ hình ảnh ôm ấp các bé, năm thứ 3 kỷ niệm kết hôn cũng công khai chia sẻ muốn sinh 6 bảo bối để vui cửa vui nhà. Chỉ đáng tiếc, tình cảm vợ chồng nhiều lục đục và tranh cãi, Arissa vẫn mãi chưa có con, và rồi kết cục ly hôn xảy đến.

Thời gian gần đây, Ngô Kiến Hào lấy sự nghiệp của mình làm trọng. Anh liên tục bay đi bay về giữa Đài Loan, Đại Lục, Mỹ, gần đây mới nhận thêm kịch bản Diệp Vấn 4 cùng tài tử Chân Tử Đan. Chính vì vậy, chuyện ly hôn có vẻ không ảnh hưởng gì đến tâm trạng của nam diễn viên bởi anh và vợ đã nguội lạnh từ lâu.

Video: Mổ xẻ độc chiêu giúp U60 Chân Tử Đan hạ gục đối thủ

>>> Đọc thêm: Gần 50 tuổi vẫn chưa lập gia đình, 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt tới tận bây giờ mới có tin đồn hẹn hò

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU