• Zalo

Trộm vặt hàng loạt gương xe trong đô thị hạng sang ở Hà Nội

Pháp luật Thứ Hai, 09/01/2017 17:02:00 +07:00

Công an quận Hoàng Mai đang vào cuộc điều tra vụ bẻ gương hàng loạt siêu xe ở khu đô thị Gamuda Garden, Hà Nội.

Trước đó, khoảng 4h30 ngày 5/1, anh Trần Văn T., lái xe taxi Hãng ABC, biển kiểm soát 30A - XXX13 nhận được điện báo đón khách đi sân bay tại khu đô thị Gamuda Garden.

Khi qua cửa bảo vệ vào tới đường 3.1 khu đô thị thì bất ngờ có 2 đối tượng bịt mặt, tay cầm 2 con dao dài xông ra chặn xe có ý định cướp tài sản. Do hoảng sợ, anh T. đã cho xe phóng vượt qua 2 đối tượng để tháo chạy.

Hàng loạt siêu xe bị bẻ gương trong đô thị hạng sang

Chiếc taxi nghi bị cướp hụt trong khu đô thị 

Tiếp đó, anh T. hé cửa kính xe để kêu cứu, đồng thời gọi điện cho cư dân đang chờ đón xe để thông báo tình hình và gọi người đến hỗ trợ. Thấy vậy, 2 đối tượng đã kịp bỏ trốn...

Đại điện ban quản lý khu đô thị Gamuda cho biết, sáng 5/1, đơn vị bảo vệ Tín Nghĩa thông báo về việc 3 xe ô tô Lexus, Rangover, Mercedes bị bẻ gương tại đường 3.5 và 3.1 với tổng thiệt hại hơn 200 triệu đồng. Sau khi nhận thông tin, ban quản lý đã làm việc với bảo vệ và có phương án đền bù cho các chủ xe.

Hàng loạt siêu xe bị bẻ gương trong đô thị hạng sang

Chiếc xe hạng sang bị bẻ gương  

Hiện tại, chỗ tường rào bị trộm cắt, ban quản lý đã cho hàn lại và tăng cường bảo vệ tuần tra ở khu vực đó.

Đồng thời, tăng thêm hai chốt bảo vệ và 4 bảo vệ đi tuần mỗi đêm. Sau vụ việc, đại diện bảo vệ đã làm việc với công an quận Hoàng Mai, cung cấp đầy đủ thông tin.

Hàng loạt siêu xe bị bẻ gương trong đô thị hạng sang

Hàng loạt xe sang bị đối tượng lạ vào bẻ ngay trong khu đô thị  

Liên quan đến sự việc trên, Thượng tá Phạm Ngọc Anh - Phó trưởng Công an quận Hoàng Mai xác nhận, đã nhận được phản ánh vụ việc tại khu đô thị Gamuda Garden. Hiện, đơn vị đang điều tra truy tìm hai đối tượng bịt mặt. 

Video: "Đạo chích" bẻ trộm gương xe nhanh như chớp

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều