Trộm tháo cả 4 lốp Chevrolet Corvette Stingray bạc tỷ đỗ bên đường

Người đẹp và xeChủ Nhật, 26/01/2020 10:13:22 +07:00
(VTC News) -

Chiếc Chevrolet Corvette Stingray của hãng Chevrolet nổi tiếng vừa bị trộm lốp dù xe vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, chưa kịp đưa vào sản xuất.

Chevrolet Corvette Stingray - phiên bản năm 2020 của hãng xe Chevrolet vừa gặp sự cố ở thời điểm còn chưa kịp đưa vào vận hành.

Chiếc xe của dòng Corvette Stingray bị kẻ trộm lấy sạch 4 chiếc lốp khi nhân viên của hãng đỗ trên đường phố Detroit, Mỹ. Bức ảnh chia sẻ trên Car and Drive cho thấy xe Chevrolet bị lấy hết lốp xe và phải đặt tạm bợ trên những khối gạch. 

Trộm tháo cả 4 lốp Chevrolet Corvette Stingray bạc tỷ đỗ bên đường  - 1

Xe Chevrolet bị vặt lốp. 

Trộm tháo cả 4 lốp Chevrolet Corvette Stingray bạc tỷ đỗ bên đường  - 2

 

Trộm tháo cả 4 lốp Chevrolet Corvette Stingray bạc tỷ đỗ bên đường  - 3

 

Cụ thể, vụ trộm lốp xe diễn ra ở khu phố West Village của Detroit, xảy ra chỉ vài ngày sau khi một trong những chủ sở hữu đội đua NASCAR mua một trong những chiếc xe trong một cuộc đấu giá từ thiện với giá 3 triệu USD. Chiếc xe còn chưa đi vào sản xuất và có mức giá thấp nhất là 59.995 USD.

Theo Motor Trend, lốp xe Chevrolet cũng có mức giá rất cao, khoảng 1000 USD. Chevrolet cũng bán khóa bánh xe với giá 90 USD và thậm chí có khóa bánh xe sơn màu đen có giá thêm 30 đô la.

Chia sẻ về lý do tại sao phiên bản mới nhất của Chevrolet bị trộm dù chưa đưa ra thị trường, giám đốc truyền thông Kevin Kelly của Chevrolet khẳng định: Chiếc xe đặc biệt này từng là một phần của đội thử nghiệm mà nhân viên của hãng Chevrolet được phép lái. Kẻ trộm đã nhân cơ hội khi một nhân viên không khoá bánh xe để lấy hết lốp.

Chiếc Corvette đầu tiên của năm 2020 thuộc về bởi Rick Hendrick, chủ sở hữu đội đua Hendrick Motorsports NASCAR. Hendrick mua chiếc xe trong cuộc đấu giá từ thiện tại Barrett-Jackson's Scottsdale, Arizona với giá 3 triệu USD. Toàn bộ khoản tiền sẽ được chuyển vào Quỹ Nhi đồng của thành phố Detroit.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp