Trộm tài sản của phụ nữ bán lấy tiền mua dâm

(VTC News) - Để có tiền 'vui vẻ' với gái mại dâm, Ngọ thường lân la trước cổng trường học, trộm cắp tài sản của phụ nữ đi ô tô.

Ngày 4/11, thiếu tá Hoàng Chí Hiếu - Trưởng công an phường Lê Lợi (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, vừa bắt quả tang đối tượng đang trộm ví tiền trong ô tô của một phụ nữ đến đón con ở trường học.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận tên là Lê Văn Ngọ (trú Quỳ Hợp, Nghệ An). Ngọ khai trước đó đã gây ra hàng loạt vụ trộm trên địa bàn phường Lê Lợi và lừa lấy cả điện thoại của gái mại dâm.

Trom tai san cua phu nu ban lay tien mua dam hinh anh 1

Đối tượng Ngọ bị bắt giữ 

Theo đó, từ huyện Quỳ Hợp xuống TP Vinh, Ngọ thuê 1 phòng trọ trên địa bàn phường Lê Lợi rồi hàng ngày đi trộm cắp. Ngọ đã thực hiện trót lọt 14 vụ trộm tiền, nạn nhân đa số là phụ nữ.

Hàng ngày Ngọ lân la đến các cổng trường mầm non và tiểu học lúc giờ ra về. Thấy phụ nữ nào đi ô tô đưa con vào trường nhưng chưa kịp khoá xe, Ngọ sẽ lao đến mở cửa xe và nhanh chóng trộm tài sản bên trong. Ngoài ra, Ngọ còn đi xung quanh các nhà dân, chung cư để ăn trộm.

Đêm 30/10, Ngọ cùng một gái mại dâm đi ăn nhậu và ngủ tại nhà nghỉ trên địa bàn TP Vinh. Sáng hôm sau, Ngọ bỏ đi và tiện tay “cuỗm” chiếc iphone 5s của cô gái này.

Ngọ khai nhận, sau khi thực hiện các vụ trộm, Ngọ đưa tài sản đi cầm cố rồi lấy tiền chi để mua vui với các gái mại dâm.

Video: Tên trộm phá khóa nhà trong vòng "một nốt nhạc"

Phan Hiếu
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU